சொல்லகராதி

ta மோட்டார் வண்டி   »   hi गाड़ी

காற்று வடிப்பி

एयर फिल्टर

eyar philtar
காற்று வடிப்பி
முறிவு

खराब होना

kharaab hona
முறிவு
முகாமில் தங்குபவர்

कारवाँ

kaaravaan
முகாமில் தங்குபவர்
கார் பேட்டரி

कार बैटरी

kaar baitaree
கார் பேட்டரி
குழந்தை இருக்கை

बच्चे की सीट

bachche kee seet
குழந்தை இருக்கை
சேதம்

क्षति

kshati
சேதம்
டீசல்

डीजल

deejal
டீசல்
புகை வெளிவிடும் குழாய்

निकास नली

nikaas nalee
புகை வெளிவிடும் குழாய்
காற்றுப்போன டயர்

टायर पंचर

taayar panchar
காற்றுப்போன டயர்
எரிவாயு நிலையம்

पेट्रोल पंप

petrol pamp
எரிவாயு நிலையம்
முகப்பு விளக்கு

हेडलाइट

hedalait
முகப்பு விளக்கு
வண்டியின் முன்பகுதி

गाड़ी का बोनट

gaadee ka bonat
வண்டியின் முன்பகுதி
கார் உயர்த்தி

जैक

jaik
கார் உயர்த்தி
ஜெர்ரி கேன்

छोटा कनस्तर

chhota kanastar
ஜெர்ரி கேன்
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

कबाड़खाना

kabaadakhaana
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
பின்புறம்

पिछला भाग

pichhala bhaag
பின்புறம்
பின்புற விளக்கு

पिछली लाइट

pichhalee lait
பின்புற விளக்கு
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

रियरव्यू मिरर

riyaravyoo mirar
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
சவாரி

सवारी

savaaree
சவாரி
விளிம்பு

किनारा

kinaara
விளிம்பு
ஸ்பார்க் பிளக்

स्पार्क प्लग

spaark plag
ஸ்பார்க் பிளக்
வேக அளவி

गतिमापक

gatimaapak
வேக அளவி
டிக்கெட்

चालान

chaalaan
டிக்கெட்
டயர்

टायर

taayar
டயர்
இழுத்துச்செல்லும் சேவை

रस्सा सेवा

rassa seva
இழுத்துச்செல்லும் சேவை
விண்டேஜ் கார்

पुरानी गाड़ी

puraanee gaadee
விண்டேஜ் கார்
சக்கரம்

पहिया

pahiya
சக்கரம்