சொல்லகராதி

ta கட்டிடக்கலை   »   hi स्थापत्य

கட்டிடக்கலை

वास्तुकला

vaastukala
கட்டிடக்கலை
அரங்கம்

रंगभूमि

rangabhoomi
அரங்கம்
தானிய களஞ்சியம்

खलिहान

khalihaan
தானிய களஞ்சியம்
ஒருவகைக் கட்டட பாணி

बरॉक

barok
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
தொகுதி

ईंट

eent
தொகுதி
செங்கல் வீடு

ईंट का घर

eent ka ghar
செங்கல் வீடு
பாலம்

पुल

pul
பாலம்
கட்டடம்

इमारत

imaarat
கட்டடம்
அரண்மனை

महल

mahal
அரண்மனை
தேவாலயம்

कैथेड्रल

kaithedral
தேவாலயம்
பத்தி

स्तंभ

stambh
பத்தி
கட்டுமானத் தளம்

निर्माण स्थल

nirmaan sthal
கட்டுமானத் தளம்
குவிந்த கூரை (மண்டபம்

गुम्बज़

gumbaz
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
கட்டிடத்தின் முகப்பு

मुखौटा

mukhauta
கட்டிடத்தின் முகப்பு
கால்பந்து மைதானம்

फुटबॉल स्टेडियम

phutabol stediyam
கால்பந்து மைதானம்
கோட்டை

किला

kila
கோட்டை
கேபிள்

गृहशिखर

grhashikhar
கேபிள்
வாயிற் கதவு

फाटक

phaatak
வாயிற் கதவு
அரைமர வீடு

आधा लकड़ी घर

aadha lakadee ghar
அரைமர வீடு
கலங்கரை விளக்கம்

प्रकाशस्तंभ

prakaashastambh
கலங்கரை விளக்கம்
நினைவுச் சின்னம்

स्मारक

smaarak
நினைவுச் சின்னம்
மசூதி

मस्जिद

masjid
மசூதி
சதுரத் தூபி

स्मारक स्तंभ

smaarak stambh
சதுரத் தூபி
அலுவலக கட்டிடம்

ऑफिस बिल्डिंग

ophis bilding
அலுவலக கட்டிடம்
கூரை

छत

chhat
கூரை
சிதைவு

खंडहर

khandahar
சிதைவு
சாரம்

पाड़

paad
சாரம்
பல மாடிக் கட்டிடம்

गगनचुंबी इमारत

gaganachumbee imaarat
பல மாடிக் கட்டிடம்
தொங்கு பாலம்

झूला पुल

jhoola pul
தொங்கு பாலம்
தரை ஓடு

खपरैल

khaparail
தரை ஓடு