சொல்லகராதி

ta மக்கள்   »   hi लोग

வயது

उम्र

umr
வயது
அத்தை

चाची

chaachee
அத்தை
குழந்தை

बच्चा

bachcha
குழந்தை
குழந்தை பராமரிப்பாளர்

दाई

daee
குழந்தை பராமரிப்பாளர்
பையன்

लड़का

ladaka
பையன்
சகோதரன்

भाई

bhaee
சகோதரன்
குழந்தை

बच्चा

bachcha
குழந்தை
ஜோடி

युगल

yugal
ஜோடி
மகள்

बेटी

betee
மகள்
விவாகரத்து

तलाक

talaak
விவாகரத்து
கரு முட்டை

भ्रूण

bhroon
கரு முட்டை
நிச்சயதார்த்தம்

सगाई

sagaee
நிச்சயதார்த்தம்
பெரிய குடும்பம்

विस्तारित परिवार

vistaarit parivaar
பெரிய குடும்பம்
குடும்பம்

परिवार

parivaar
குடும்பம்
சரசமாடுவது

इश्कबाज

ishkabaaj
சரசமாடுவது
பண்புள்ள மனிதர்

पुरुष

purush
பண்புள்ள மனிதர்
பெண்

लड़की

ladakee
பெண்
பெண் தோழி

सहेली

sahelee
பெண் தோழி
பேத்தி

पोती

potee
பேத்தி
தாத்தா

दादा

daada
தாத்தா
பாட்டி

दादी

daadee
பாட்டி
பாட்டி

दादी

daadee
பாட்டி
தாத்தா, பாட்டி

दादा - दादी

daada - daadee
தாத்தா, பாட்டி
பேரன்

पोता

pota
பேரன்
மணமகன்

दुल्हा

dulha
மணமகன்
குழு

समूह

samooh
குழு
உதவுபவர்

सहायक

sahaayak
உதவுபவர்
சிசு

शिशु

shishu
சிசு
பெண்

महिला

mahila
பெண்
திருமணக் கருத்துரை

शादी का प्रस्ताव

shaadee ka prastaav
திருமணக் கருத்துரை
திருமணம்

शादी

shaadee
திருமணம்
தாய்

मां

maan
தாய்
குட்டித் தூக்கம்

झपकी

jhapakee
குட்டித் தூக்கம்
அண்டை வீட்டுக்காரர்

पड़ोसी

padosee
அண்டை வீட்டுக்காரர்
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

नववरवधू

navavaravadhoo
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
ஜோடி

जोड़ा

joda
ஜோடி
பெற்றோர்கள்

माता - पिता

maata - pita
பெற்றோர்கள்
கூட்டாளி

साथी

saathee
கூட்டாளி
கொண்டாட்டம்

पार्टी

paartee
கொண்டாட்டம்
மக்கள்

लोग

log
மக்கள்
திட்ட முன்வைப்பு

दुल्हन

dulhan
திட்ட முன்வைப்பு
வரிசை

पंक्ति

pankti
வரிசை
வரவேற்பு

दावत

daavat
வரவேற்பு
சந்திப்பு

मिलन स्थल

milan sthal
சந்திப்பு
உடன்பிறப்புகள்

भाई बहन

bhaee bahan
உடன்பிறப்புகள்
சகோதரி

बहन

bahan
சகோதரி
மகன்

बेटा

beta
மகன்
இரட்டையர்

जुड़वां

judavaan
இரட்டையர்
மாமா

चाचा

chaacha
மாமா
திருமணம்

शादी

shaadee
திருமணம்
இளமை

युवा

yuva
இளமை