சொல்லகராதி

ta காலம்   »   hi समय

ஒலிக்கடிகாரம்

अलार्म घड़ी

alaarm ghadee
ஒலிக்கடிகாரம்
பண்டைய வரலாறு

प्राचीन काल

praacheen kaal
பண்டைய வரலாறு
பழங்காலத்துக்குரிய

पुरावस्तु

puraavastu
பழங்காலத்துக்குரிய
சந்திப்புப் புத்தகம்

नियुक्ति किताब

niyukti kitaab
சந்திப்புப் புத்தகம்
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி

शरद ऋतु/पतझड़

sharad rtu/patajhad
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
இடைவெளி

विराम

viraam
இடைவெளி
காலண்டர்

कैलेंडर

kailendar
காலண்டர்
நூற்றாண்டு

सदी

sadee
நூற்றாண்டு
கடிகாரம்

घड़ी

ghadee
கடிகாரம்
காபி இடைவேளை

कॉफी ब्रेक

kophee brek
காபி இடைவேளை
தேதி

तारीख

taareekh
தேதி
எண்ணியல் கடிகாரம்

अंकीय घड़ी

ankeey ghadee
எண்ணியல் கடிகாரம்
கிரகணம்

ग्रहण

grahan
கிரகணம்
இறுதி

अंत

ant
இறுதி
எதிர்காலம்

भविष्य

bhavishy
எதிர்காலம்
வரலாறு

इतिहास

itihaas
வரலாறு
நாழிகை அளக்கும் கருவி

समय सूचक

samay soochak
நாழிகை அளக்கும் கருவி
இடைக்காலம்

मध्य युग

madhy yug
இடைக்காலம்
மாதம்

महीना

maheena
மாதம்
காலை

सुबह

subah
காலை
கடந்த காலம்

अतीत

ateet
கடந்த காலம்
பாக்கெட் கடிகாரம்

जेब घड़ी

jeb ghadee
பாக்கெட் கடிகாரம்
காலந்தவறாமை

समय की पाबंदी

samay kee paabandee
காலந்தவறாமை
அவசரத்தில்

जल्दी

jaldee
அவசரத்தில்
பருவங்கள்

ऋतु

rtu
பருவங்கள்
வசந்த காலம்

वसंत

vasant
வசந்த காலம்
சூரிய கடிகாரம்

धूपघड़ी

dhoopaghadee
சூரிய கடிகாரம்
சூரியோதயம்

सूर्योदय

sooryoday
சூரியோதயம்
சூரியஸ்தமம்

सूर्यास्त

sooryaast
சூரியஸ்தமம்
நேரம்

समय

samay
நேரம்
காலம்

समय

samay
காலம்
காத்திருக்கும் நேரம்

प्रतीक्षा काल

prateeksha kaal
காத்திருக்கும் நேரம்
வார இறுதி

सप्ताहांत

saptaahaant
வார இறுதி
ஆண்டு

वर्ष

varsh
ஆண்டு