சொல்லகராதி

ta கல்வி   »   kn ವಿದ್ಯಾಭ್ಯಾಸ

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

ಪುರಾತತ್ತ್ವ ಶಾಸ್ತ್ರ

purātattva śāstra
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
அணு

ಅಣು

aṇu
அணு
பலகை

ಬರೆಯುವ ಹಲಗೆ

bareyuva halage
பலகை
கணிப்பு

ಲೆಕ್ಕಾಚಾರ

lekkācāra
கணிப்பு
கால்குலேட்டர்

ಲೆಕ್ಕಯಂತ್ರ

lekkayantra
கால்குலேட்டர்
சான்றிதழ்

ಪ್ರಮಾಣಪತ್ರ

pramāṇapatra
சான்றிதழ்
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

ಸೀಮೆ ಸುಣ್ಣ

sīme suṇṇa
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
வர்க்கம்

ತರಗತಿ

taragati
வர்க்கம்
கவராயம்

ಕೈವಾರ

kaivāra
கவராயம்
திசை பார்க்கும் கருவி

ದಿಕ್ಸೂಚಿ

diksūci
திசை பார்க்கும் கருவி
நாடு

ದೇಶ

dēśa
நாடு
பாடத்தொடர்

ಪಠ್ಯಕ್ರಮ

paṭhyakrama
பாடத்தொடர்
ஒரு வகை பட்டம்

ಪದವಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿಪತ್ರ

padavi praśastipatra
ஒரு வகை பட்டம்
திசை

ದಿಕ್ಕುಗಳು

dikkugaḷu
திசை
கல்வி

ವಿದ್ಯಾಭ್ಯಾಸ

vidyābhyāsa
கல்வி
வடிகட்டி

(ದ್ರವ)ಶೋಧಕ

(drava)śōdhaka
வடிகட்டி
சூத்திரம்

ಸೂತ್ರ

sūtra
சூத்திரம்
பூகோளம்

ಭೂಗೋಳ

bhūgōḷa
பூகோளம்
இலக்கணம்

ವ್ಯಾಕರಣ

vyākaraṇa
இலக்கணம்
அறிவு

ಅರಿವು

arivu
அறிவு
மொழி

ಭಾಷೆ

bhāṣe
மொழி
பாடம்

ಪಾಠ

pāṭha
பாடம்
நூலகம்

ಪುಸ್ತಕಾಲಯ

pustakālaya
நூலகம்
இலக்கியம்

ಸಾಹಿತ್ಯ

sāhitya
இலக்கியம்
கணிதம்

ಗಣಿತ

gaṇita
கணிதம்
நுண்ணோக்கி

ಸೂಕ್ಷ್ಮ ದರ್ಶಕ

sūkṣma darśaka
நுண்ணோக்கி
எண்

ಅಂಕಿ

aṅki
எண்
எண்

ಸಂಖ್ಯೆ

saṅkhye
எண்
அழுத்தம்

ಒತ್ತಡ

ottaḍa
அழுத்தம்
முப்பட்டைக் கண்ணாடி

ಪಟ್ಟಕ

paṭṭaka
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
பேராசிரியர்

ಪ್ರಾಧ್ಯಾಪಕ

prādhyāpaka
பேராசிரியர்
பிரமிடு

ಪಿರಮಿಡ್ಡು

piramiḍḍu
பிரமிடு
கதிர் இயக்கம்

ವಿಕಿರಣಶೀಲತೆ

vikiraṇaśīlate
கதிர் இயக்கம்
தராசு

ತಕ್ಕಡಿ

takkaḍi
தராசு
விண்வெளி

ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ

bāhyākāśa
விண்வெளி
புள்ளி விவரம்

ಸಂಖ್ಯಾಶಾಸ್ತ್ರ

saṅkhyāśāstra
புள்ளி விவரம்
படிப்பு

ವ್ಯಾಸಂಗ

vyāsaṅga
படிப்பு
அசை

ಉಚ್ಚಾರ

uccāra
அசை
அட்டவணை

ಮೇಜು

mēju
அட்டவணை
மொழிபெயர்ப்பு

ಭಾಷಾಂತರ

bhāṣāntara
மொழிபெயர்ப்பு
முக்கோணம்

ತ್ರಿಕೋಣ

trikōṇa
முக்கோணம்
உம்லாட்

ಸ್ವರವ್ಯತ್ಯಯ

svaravyatyaya
உம்லாட்
பல்கலைக்கழகம்

ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ

viśvavidyānilaya
பல்கலைக்கழகம்
உலக வரைபடம்

ವಿಶ್ವ ನಕ್ಷೆ

viśva nakṣe
உலக வரைபடம்