சொல்லகராதி

ta இயற்கை   »   kn ಪ್ರಕೃತಿ

வளைவு

ಕಮಾನು

kamānu
வளைவு
தானியக் களஞ்சியம்

ಕಣಜ

kaṇaja
தானியக் களஞ்சியம்
விரிகுடா

ಕೊಲ್ಲಿ

kolli
விரிகுடா
கடற்கரை

ಸಮುದ್ರ ತೀರ

samudra tīra
கடற்கரை
நீர்க்குமிழி

ನೀರ್ಗುಳ್ಳೆ

nīrguḷḷe
நீர்க்குமிழி
குகை

ಗುಹೆ

guhe
குகை
பண்ணை

ಒಕ್ಕಲಿರುವ ಜಮೀನು

okkaliruva jamīnu
பண்ணை
தீ

ಬೆಂಕಿ

beṅki
தீ
கால் தடம்

ಹೆಜ್ಜೆಗುರುತು

hejjegurutu
கால் தடம்
உலகம்

ಭೂಮಂಡಲ

bhūmaṇḍala
உலகம்
அறுவடை

ಕೊಯ್ಲು

koylu
அறுவடை
வைக்கோல் கட்டு

ಹುಲ್ಲು ಕಟ್ಟುಗಳು

hullu kaṭṭugaḷu
வைக்கோல் கட்டு
ஏரி

ಕೆರೆ

kere
ஏரி
இலை

ಎಲೆ

ele
இலை
மலை

ಬೆಟ್ಟ/ಪರ್ವತ

beṭṭa/parvata
மலை
சமுத்திரம்

ಸಾಗರ

sāgara
சமுத்திரம்
அகலப் பரப்புக் காட்சி

ಸುತ್ತು ನೋಟ

suttu nōṭa
அகலப் பரப்புக் காட்சி
பாறை

ಬಂಡೆ

baṇḍe
பாறை
வசந்தகாலம்

ಚಿಲುಮೆ

cilume
வசந்தகாலம்
சதுப்பு நிலம்

ಜೌಗು

jaugu
சதுப்பு நிலம்
மரம்

ಮರ

mara
மரம்
அடிமரம்

ಮರದ ಕಾಂಡ

marada kāṇḍa
அடிமரம்
பள்ளத்தாக்கு

ಕಣಿವೆ

kaṇive
பள்ளத்தாக்கு
காட்சி

ನೋಟ

nōṭa
காட்சி
நீர் ஊற்று

ಜಲಧಾರೆ

jaladhāre
நீர் ஊற்று
நீர்வீழ்ச்சி

ಜಲಪಾತ

jalapāta
நீர்வீழ்ச்சி
அலை

ಅಲೆ

ale
அலை