சொல்லகராதி

ta மதம்   »   kn ಮತ / ಧರ್ಮ

ஈஸ்டர்

ಈಸ್ಟರ್ ಹಬ್ಬ

īsṭar habba
ஈஸ்டர்
ஈஸ்டர் முட்டை

ಈಸ್ಟರ್ ಮೊಟ್ಟೆ

īsṭar moṭṭe
ஈஸ்டர் முட்டை
தேவதூதன்

ದೇವದೂತ/ದೇವತೆ

dēvadūta/dēvate
தேவதூதன்
மணி

ಗಂಟೆ

gaṇṭe
மணி
பைபிள்

ಬೈಬಲ್

baibal
பைபிள்
பாதிரியார்

ಕ್ರೈಸ್ತ ಗುರು

kraista guru
பாதிரியார்
ஆசிர்வாதம்

ಆಶೀರ್ವಾದ

āśīrvāda
ஆசிர்வாதம்
புத்தமதம்

ಬೌದ್ಧ ಮತ

baud'dha mata
புத்தமதம்
கிறிஸ்துவ மதம்

ಕ್ರೈಸ್ತ ಮತ

kraista mata
கிறிஸ்துவ மதம்
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಕೊಡುಗೆ

krista jayanti koḍuge
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಮರ

krista jayanti mara
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
தேவாலயம்

ಕ್ರಿಸ್ತ ದೇವಾಲಯ

krista dēvālaya
தேவாலயம்
சவப்பெட்டி

ಶವ ಸಂಪುಟ

śava sampuṭa
சவப்பெட்டி
உருவாக்கம்

ಸೃಷ್ಟಿ

sr̥ṣṭi
உருவாக்கம்
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

ಶಿಲುಬೆ

śilube
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
பிசாசு

ದೆವ್ವ

devva
பிசாசு
கடவுள்

ದೇವರು

dēvaru
கடவுள்
இந்து மதம்

ಹಿಂದೂ ಧರ್ಮ

hindū dharma
இந்து மதம்
இஸ்லாமியம்

ಇಸ್ಲಾಮ್

islām
இஸ்லாமியம்
யூத மதம்

ಯೆಹೂದ್ಯ ಮತ

yehūdya mata
யூத மதம்
தியானம்

ಧ್ಯಾನ

dhyāna
தியானம்
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

ಶುಷ್ಕದೇಹ/ ಮಮ್ಮಿ

śuṣkadēha/ mam'mi
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
முஸ்லீம்

ಮುಸಲ್ಮಾನ

musalmāna
முஸ்லீம்
போப்பாண்டவர்

ಪೋಪ್

pōp
போப்பாண்டவர்
பிரார்த்தனை

ಪ್ರಾರ್ಥನೆ

prārthane
பிரார்த்தனை
மதகுரு

ಪಾದ್ರಿ/ಪುರೋಹಿತ

pādri/purōhita
மதகுரு
மதம்

ಮತ

mata
மதம்
கத்தோலிக்க மத பூஜை

ದೇವತಾರಾಧನೆ

dēvatārādhane
கத்தோலிக்க மத பூஜை
ஜெபக்கூடம்

ಯೆಹೂದ್ಯರ ದೇವಾಲಯ

yehūdyara dēvālaya
ஜெபக்கூடம்
கோவில்

ದೇವಸ್ಥಾನ

dēvasthāna
கோவில்
கல்லறை

ಸಮಾಧಿ

samādhi
கல்லறை