சொல்லகராதி

ta மக்கள்   »   kn ಜನಗಳು

வயது

ವಯಸ್ಸು

vayas'su
வயது
அத்தை

ಚಿಕ್ಕಮ್ಮ/ ದೊಡ್ಡಮ್ಮ/ಅತ್ತೆ

cikkam'ma/ doḍḍam'ma/atte
அத்தை
குழந்தை

ಕೂಸು

kūsu
குழந்தை
குழந்தை பராமரிப்பாளர்

ಮಕ್ಕಳ ಆಯಾ

makkaḷa āyā
குழந்தை பராமரிப்பாளர்
பையன்

ಗಂಡು ಮಗು

gaṇḍu magu
பையன்
சகோதரன்

ಸಹೋದರ

sahōdara
சகோதரன்
குழந்தை

ಮಗು

magu
குழந்தை
ஜோடி

ದಂಪತಿ

dampati
ஜோடி
மகள்

ಮಗಳು

magaḷu
மகள்
விவாகரத்து

ವಿವಾಹ ವಿಚ್ಚೇದನ

vivāha viccēdana
விவாகரத்து
கரு முட்டை

ಭ್ರೂಣ

bhrūṇa
கரு முட்டை
நிச்சயதார்த்தம்

ನಿಶ್ಚಿತಾರ್ಥ

niścitārtha
நிச்சயதார்த்தம்
பெரிய குடும்பம்

ಅವಿಭಕ್ತ ಕುಟುಂಬ

avibhakta kuṭumba
பெரிய குடும்பம்
குடும்பம்

ಕುಟುಂಬ

kuṭumba
குடும்பம்
சரசமாடுவது

ಲಲ್ಲೆಗಾರ

lallegāra
சரசமாடுவது
பண்புள்ள மனிதர்

ಸಂಭಾವಿತ

sambhāvita
பண்புள்ள மனிதர்
பெண்

ಹುಡುಗಿ

huḍugi
பெண்
பெண் தோழி

ಸ್ನೇಹಿತೆ

snēhite
பெண் தோழி
பேத்தி

ಮೊಮ್ಮಗಳು

mom'magaḷu
பேத்தி
தாத்தா

ತಾತ

tāta
தாத்தா
பாட்டி

ಅಜ್ಜಿ

ajji
பாட்டி
பாட்டி

ಅಜ್ಜಿ

ajji
பாட்டி
தாத்தா, பாட்டி

ಅಜ್ಜಿ ಮತ್ತು ತಾತ

ajji mattu tāta
தாத்தா, பாட்டி
பேரன்

ಮೊಮ್ಮಗ

mom'maga
பேரன்
மணமகன்

ವರ

vara
மணமகன்
குழு

ಗುಂಪು

gumpu
குழு
உதவுபவர்

ಸಹಾಯಕ

sahāyaka
உதவுபவர்
சிசு

ಮಗು

magu
சிசு
பெண்

ಮಹಿಳೆ

mahiḷe
பெண்
திருமணக் கருத்துரை

ಮದುವೆ ಪ್ರಸ್ತಾವನೆ

maduve prastāvane
திருமணக் கருத்துரை
திருமணம்

ಮದುವೆ

maduve
திருமணம்
தாய்

ತಾಯಿ

tāyi
தாய்
குட்டித் தூக்கம்

ನಸುನಿದ್ರೆ

nasunidre
குட்டித் தூக்கம்
அண்டை வீட்டுக்காரர்

ನೆರೆಯವರು

nereyavaru
அண்டை வீட்டுக்காரர்
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

ನವದಂಪತಿಗಳು

navadampatigaḷu
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
ஜோடி

ಜೋಡಿ

jōḍi
ஜோடி
பெற்றோர்கள்

ತಂದೆ ಮತ್ತು ತಾಯಿ

tande mattu tāyi
பெற்றோர்கள்
கூட்டாளி

ಜೊತೆಗಾರ

jotegāra
கூட்டாளி
கொண்டாட்டம்

ಸಂತೋಷಕೂಟ

santōṣakūṭa
கொண்டாட்டம்
மக்கள்

ಜನಗಳು

janagaḷu
மக்கள்
திட்ட முன்வைப்பு

ವಧು

vadhu
திட்ட முன்வைப்பு
வரிசை

ಸಾಲು

sālu
வரிசை
வரவேற்பு

ಆರತಕ್ಷತೆ

āratakṣate
வரவேற்பு
சந்திப்பு

ಮಿಲನ ಸ್ಥಾನ

milana sthāna
சந்திப்பு
உடன்பிறப்புகள்

ಸಹೋದರ ಮತ್ತು ಸಹೋದರಿಯರು

sahōdara mattu sahōdariyaru
உடன்பிறப்புகள்
சகோதரி

ಸಹೋದರಿ

sahōdari
சகோதரி
மகன்

ಮಗ

maga
மகன்
இரட்டையர்

ಅವಳಿ

avaḷi
இரட்டையர்
மாமா

ಚಿಕ್ಕಪ್ಪ/ದೊಡ್ಡಪ್ಪ/ಮಾವ

cikkappa/doḍḍappa/māva
மாமா
திருமணம்

ಮದುವೆ

maduve
திருமணம்
இளமை

ಯುವಕ, ಯುವತಿಯರು

yuvaka, yuvatiyaru
இளமை