சொல்லகராதி

ta உடல்   »   mr शरीर

கை

हात

hāta
கை
பின்புறம்

पाठ

pāṭha
பின்புறம்
வழுக்கைச் தலை

टकला

ṭakalā
வழுக்கைச் தலை
தாடி

दाढी

dāḍhī
தாடி
இரத்தம்

रक्त

rakta
இரத்தம்
எலும்பு

हाड

hāḍa
எலும்பு
பிட்டம்

तळ

taḷa
பிட்டம்
பின்னல்

गोफ

gōpha
பின்னல்
மூளை

मेंदू

mēndū
மூளை
மார்பு

स्तन

stana
மார்பு
காது

कान

kāna
காது
கண்

डोळा

ḍōḷā
கண்
முகம்

चेहरा

cēharā
முகம்
விரல்

हाताचे बोट

hātācē bōṭa
விரல்
கைரேகை

बोटाचा ठसा

bōṭācā ṭhasā
கைரேகை
முஷ்டி

घट्ट मुठ

ghaṭṭa muṭha
முஷ்டி
பாதம்

पाऊल

pā'ūla
பாதம்
மயிர்

केस

kēsa
மயிர்
முடி வெட்டுதல்

धाटणी

dhāṭaṇī
முடி வெட்டுதல்
கை

हात

hāta
கை
தலை

डोके

ḍōkē
தலை
இதயம்

हृदय

hr̥daya
இதயம்
ஆள்காட்டி விரல்

तर्जनी

tarjanī
ஆள்காட்டி விரல்
சிறுநீரகம்

मूत्रपिंड

mūtrapiṇḍa
சிறுநீரகம்
முழங்கால்

गुडघा

guḍaghā
முழங்கால்
கால்

पाय

pāya
கால்
உதடு

ओठ

ōṭha
உதடு
வாய்

मुख

mukha
வாய்
மயிர்சுருள்

केसांची बट

kēsān̄cī baṭa
மயிர்சுருள்
எலும்புக் கூடு

सांगाडा

sāṅgāḍā
எலும்புக் கூடு
தோல்

त्वचा

tvacā
தோல்
மண்டை ஓடு

डोक्याची कवटी

ḍōkyācī kavaṭī
மண்டை ஓடு
பச்சை குத்தல்

गोंदणे

gōndaṇē
பச்சை குத்தல்
தொண்டை

घसा

ghasā
தொண்டை
கட்டை விரல்

अंगठा

aṅgaṭhā
கட்டை விரல்
கால்விரல்

पायाचे बोट

pāyācē bōṭa
கால்விரல்
நாக்கு

जीभ

jībha
நாக்கு
பல்

दात

dāta
பல்
பொய்முடி

केसांचा टोप

kēsān̄cā ṭōpa
பொய்முடி