சொல்லகராதி

ta இயற்கை   »   mr निसर्ग

வளைவு

कंस

kansa
வளைவு
தானியக் களஞ்சியம்

धान्याचे कोठार

dhān'yācē kōṭhāra
தானியக் களஞ்சியம்
விரிகுடா

एक झाड

ēka jhāḍa
விரிகுடா
கடற்கரை

समुद्रकिनारा

samudrakinārā
கடற்கரை
நீர்க்குமிழி

बुडबुडा

buḍabuḍā
நீர்க்குமிழி
குகை

गुहा

guhā
குகை
பண்ணை

शेत

śēta
பண்ணை
தீ

अग्नी

agnī
தீ
கால் தடம்

पावलाचा ठसा

pāvalācā ṭhasā
கால் தடம்
உலகம்

पृथ्वीचा गोल

pr̥thvīcā gōla
உலகம்
அறுவடை

हंगामानंतर

haṅgāmānantara
அறுவடை
வைக்கோல் கட்டு

गवत गाठी

gavata gāṭhī
வைக்கோல் கட்டு
ஏரி

सरोवर

sarōvara
ஏரி
இலை

पान

pāna
இலை
மலை

पर्वताची रांग

parvatācī rāṅga
மலை
சமுத்திரம்

महासागर

mahāsāgara
சமுத்திரம்
அகலப் பரப்புக் காட்சி

विस्तीर्ण दृश्य

vistīrṇa dr̥śya
அகலப் பரப்புக் காட்சி
பாறை

खडक

khaḍaka
பாறை
வசந்தகாலம்

वसंत ऋतू

vasanta r̥tū
வசந்தகாலம்
சதுப்பு நிலம்

दलदलीचा प्रदेश

daladalīcā pradēśa
சதுப்பு நிலம்
மரம்

झाड

jhāḍa
மரம்
அடிமரம்

वृक्षाचे खोड

vr̥kṣācē khōḍa
அடிமரம்
பள்ளத்தாக்கு

दरी

darī
பள்ளத்தாக்கு
காட்சி

दृश्य

dr̥śya
காட்சி
நீர் ஊற்று

जलप्रधार

jalapradhāra
நீர் ஊற்று
நீர்வீழ்ச்சி

धबधबा

dhabadhabā
நீர்வீழ்ச்சி
அலை

लाट

lāṭa
அலை