சொல்லகராதி

ta கருத்தியலான பதங்கள்   »   mr सारांशित संज्ञा

நிர்வாகம்

व्यवस्थापन

vyavasthāpana
நிர்வாகம்
விளம்பர பிரசாரம்

जाहिराती

jāhirātī
விளம்பர பிரசாரம்
அம்பு

बाण

bāṇa
அம்பு
தடை

प्रतिबंध

pratibandha
தடை
பணித்துறை

जीविका

jīvikā
பணித்துறை
மையம்

मध्यक

madhyaka
மையம்
தேர்ந்தெடுப்பு

पर्याय

paryāya
தேர்ந்தெடுப்பு
உடனுழைப்பு

सहभाग

sahabhāga
உடனுழைப்பு
நிறம்

रंग

raṅga
நிறம்
தொடர்பு

संपर्क

samparka
தொடர்பு
ஆபத்து

धोका

dhōkā
ஆபத்து
காதல் அறிவிப்பு

प्रेमाची घोषणा

prēmācī ghōṣaṇā
காதல் அறிவிப்பு
சரிவு

अध:पतन

adha:patana
சரிவு
வரையறை

व्याख्या

vyākhyā
வரையறை
வேறுபாடு

फरक

pharaka
வேறுபாடு
கஷ்டம்

अडचण

aḍacaṇa
கஷ்டம்
திசை

दिशा

diśā
திசை
கண்டுபிடித்தல்

शोध

śōdha
கண்டுபிடித்தல்
கோளாறு

अव्यवस्था

avyavasthā
கோளாறு
தொலைவு

अंतर

antara
தொலைவு
தூரம்

अंतर

antara
தூரம்
பன்முகத்தன்மை

विविधता

vividhatā
பன்முகத்தன்மை
முயற்சி

प्रयत्न

prayatna
முயற்சி
ஆய்வு

शोधप्रवास

śōdhapravāsa
ஆய்வு
வீழ்ச்சி

उतरणे

utaraṇē
வீழ்ச்சி
வலிமை

बल

bala
வலிமை
வாசனை

सुगंध

sugandha
வாசனை
சுதந்திரம்

स्वातंत्र्य

svātantrya
சுதந்திரம்
பேய்

भूत

bhūta
பேய்
பாதி

अर्धा

ardhā
பாதி
உயரம்

उंची

un̄cī
உயரம்
உதவி

मदत

madata
உதவி
மறைவிடம்

लपण्याची जागा

lapaṇyācī jāgā
மறைவிடம்
தாய்நாடு

मातृभूमी

mātr̥bhūmī
தாய்நாடு
சுகாதாரம்

आरोग्यशास्त्र

ārōgyaśāstra
சுகாதாரம்
யோசனை

कल्पना

kalpanā
யோசனை
மாயை

आभास

ābhāsa
மாயை
கற்பனைத்திறன்

कल्पनाशक्ति

kalpanāśakti
கற்பனைத்திறன்
அறிவு

बुद्धिचातुर्य

bud'dhicāturya
அறிவு
அழைப்பு

आमंत्रण

āmantraṇa
அழைப்பு
நீதி

न्याय

n'yāya
நீதி
ஒளி

प्रकाश

prakāśa
ஒளி
தோற்றம்

दृष्टि

dr̥ṣṭi
தோற்றம்
இழப்பு

तोटा

tōṭā
இழப்பு
பெரிதாக்குதல்

विस्तारण

vistāraṇa
பெரிதாக்குதல்
தவறு

चूक

cūka
தவறு
கொலை

खून

khūna
கொலை
தேசம்

देश

dēśa
தேசம்
புதுமை

नवलाई

navalā'ī
புதுமை
விருப்பத்தேர்வு

पर्याय

paryāya
விருப்பத்தேர்வு
பொறுமை

धीर

dhīra
பொறுமை
திட்டமிடல்

नियोजन

niyōjana
திட்டமிடல்
பிரச்சினை

अडचणी

aḍacaṇī
பிரச்சினை
பாதுகாப்பு

रक्षण

rakṣaṇa
பாதுகாப்பு
பிரதிபலிப்பு

परावर्तन

parāvartana
பிரதிபலிப்பு
குடியரசு

प्रजासत्ताक

prajāsattāka
குடியரசு
துணிந்து இறங்குதல்

जोखीम

jōkhīma
துணிந்து இறங்குதல்
பாதுகாப்பு

सुरक्षितता

surakṣitatā
பாதுகாப்பு
இரகசியம்

गुपित

gupita
இரகசியம்
செக்ஸ்/பாலினம்

लिंग

liṅga
செக்ஸ்/பாலினம்
நிழல்

छाया

chāyā
நிழல்
அளவு

आकार

ākāra
அளவு
ஒற்றுமை

एकजूट

ēkajūṭa
ஒற்றுமை
வெற்றி

सफलता

saphalatā
வெற்றி
ஆதரவு

आधार

ādhāra
ஆதரவு
பாரம்பரியம்

परंपरा

paramparā
பாரம்பரியம்
எடை

वजन

vajana
எடை