சொல்லகராதி

ta கட்டிடக்கலை   »   mr वास्तुकला

கட்டிடக்கலை

वास्तुकला

vāstukalā
கட்டிடக்கலை
அரங்கம்

अखाडा

akhāḍā
அரங்கம்
தானிய களஞ்சியம்

धान्य कोठार

dhān'ya kōṭhāra
தானிய களஞ்சியம்
ஒருவகைக் கட்டட பாணி

तर्हेवाईक

tar'hēvā'īka
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
தொகுதி

अडथळा

aḍathaḷā
தொகுதி
செங்கல் வீடு

विटांचे घर

viṭān̄cē ghara
செங்கல் வீடு
பாலம்

पूल

pūla
பாலம்
கட்டடம்

इमारत

imārata
கட்டடம்
அரண்மனை

किल्ला

killā
அரண்மனை
தேவாலயம்

परगण्यातील प्रमुख चर्च

paragaṇyātīla pramukha carca
தேவாலயம்
பத்தி

खांब

khāmba
பத்தி
கட்டுமானத் தளம்

बांधकाम क्षेत्र

bāndhakāma kṣētra
கட்டுமானத் தளம்
குவிந்த கூரை (மண்டபம்

घुमट

ghumaṭa
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
கட்டிடத்தின் முகப்பு

दर्शनी भाग

darśanī bhāga
கட்டிடத்தின் முகப்பு
கால்பந்து மைதானம்

फूटबॉल मैदान

phūṭabŏla maidāna
கால்பந்து மைதானம்
கோட்டை

किल्ला

killā
கோட்டை
கேபிள்

चांदई

cānda'ī
கேபிள்
வாயிற் கதவு

प्रवेशद्वार

pravēśadvāra
வாயிற் கதவு
அரைமர வீடு

अर्धवट लाकडाचे घर

ardhavaṭa lākaḍācē ghara
அரைமர வீடு
கலங்கரை விளக்கம்

दीपगृह

dīpagr̥ha
கலங்கரை விளக்கம்
நினைவுச் சின்னம்

स्मारक

smāraka
நினைவுச் சின்னம்
மசூதி

मस्जिद

masjida
மசூதி
சதுரத் தூபி

स्मारक स्तंभ

smāraka stambha
சதுரத் தூபி
அலுவலக கட்டிடம்

कार्यालय इमारत

kāryālaya imārata
அலுவலக கட்டிடம்
கூரை

छप्पर

chappara
கூரை
சிதைவு

उद्ध्वस्त करणे

ud'dhvasta karaṇē
சிதைவு
சாரம்

मचाण

macāṇa
சாரம்
பல மாடிக் கட்டிடம்

गगनचुंबी इमारत

gaganacumbī imārata
பல மாடிக் கட்டிடம்
தொங்கு பாலம்

झुलता पूल

jhulatā pūla
தொங்கு பாலம்
தரை ஓடு

फरशी

pharaśī
தரை ஓடு