சொல்லகராதி

ta மதம்   »   pa ਧਰਮ

ஈஸ்டர்

ਈਸਟਰ

īsaṭara
ஈஸ்டர்
ஈஸ்டர் முட்டை

ਈਸਟਰ ਐੱਗ

īsaṭara aiga
ஈஸ்டர் முட்டை
தேவதூதன்

ਫਰਿਸ਼ਤਾ

phariśatā
தேவதூதன்
மணி

ਘੰਟੀ

ghaṭī
மணி
பைபிள்

ਬਾਈਬਲ

bā'ībala
பைபிள்
பாதிரியார்

ਪਾਦਰੀ

pādarī
பாதிரியார்
ஆசிர்வாதம்

ਆਸ਼ੀਰਵਾਦ

āśīravāda
ஆசிர்வாதம்
புத்தமதம்

ਬੁੱਧ ਧਰਮ

budha dharama
புத்தமதம்
கிறிஸ்துவ மதம்

ਈਸਾਈ ਧਰਮ

īsā'ī dharama
கிறிஸ்துவ மதம்
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

ਕਿਰ੍ਸਮਿਸ ਉਪਹਾਰ

kirsamisa upahāra
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

ਕ੍ਰਿਸਮਿਸ ਟ੍ਰੀ

krisamisa ṭrī
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
தேவாலயம்

ਗਿਰਜਾਘਰ

girajāghara
தேவாலயம்
சவப்பெட்டி

ਕਫ਼ਨ

kafana
சவப்பெட்டி
உருவாக்கம்

ਨਿਰਮਾਣ

niramāṇa
உருவாக்கம்
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

ਕਰੂਸੀਫਿਕਸ

karūsīphikasa
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
பிசாசு

ਸ਼ੈਤਾਨ

śaitāna
பிசாசு
கடவுள்

ਭਗਵਾਨ

bhagavāna
கடவுள்
இந்து மதம்

ਹਿੰਦੀ ਧਰਮ

hidī dharama
இந்து மதம்
இஸ்லாமியம்

ਇਸਲਾਮ

isalāma
இஸ்லாமியம்
யூத மதம்

ਯਹੂਦੀ ਧਰਮ

yahūdī dharama
யூத மதம்
தியானம்

ਇਕਾਗਰਤਾ

ikāgaratā
தியானம்
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

ਮੰਮੀ

mamī
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
முஸ்லீம்

ਮੁਸਲਮਾਨ

musalamāna
முஸ்லீம்
போப்பாண்டவர்

ਪੋਪ

pōpa
போப்பாண்டவர்
பிரார்த்தனை

ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ

prārathanā
பிரார்த்தனை
மதகுரு

ਪਾਦਰੀ

pādarī
மதகுரு
மதம்

ਧਰਮ

dharama
மதம்
கத்தோலிக்க மத பூஜை

ਸੇਵਾ

sēvā
கத்தோலிக்க மத பூஜை
ஜெபக்கூடம்

ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਸਥਾਨ

prārathanā sathāna
ஜெபக்கூடம்
கோவில்

ਮੰਦਰ

madara
கோவில்
கல்லறை

ਮਕਬਰਾ

makabarā
கல்லறை