சொல்லகராதி

ta கட்டிடக்கலை   »   pa ਵਾਸਤੂਕਲਾ

கட்டிடக்கலை

ਵਾਸਤੂਕਲਾ

vāsatūkalā
கட்டிடக்கலை
அரங்கம்

ਅਖਾੜਾ

akhāṛā
அரங்கம்
தானிய களஞ்சியம்

ਚਰਾਗਾਹ

carāgāha
தானிய களஞ்சியம்
ஒருவகைக் கட்டட பாணி

ਅਨੋਖੀ ਇਮਾਰਤ

anōkhī imārata
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
தொகுதி

ਬਲਾਕ

balāka
தொகுதி
செங்கல் வீடு

ਇੱਟ ਦਾ ਮਕਾਨ

iṭa dā makāna
செங்கல் வீடு
பாலம்

ਪੁਲ

pula
பாலம்
கட்டடம்

ਇਮਾਰਤ

imārata
கட்டடம்
அரண்மனை

ਮਹਿਲ

mahila
அரண்மனை
தேவாலயம்

ਗਿਰਜਾਘਰ

girajāghara
தேவாலயம்
பத்தி

ਸਤੰਭ

satabha
பத்தி
கட்டுமானத் தளம்

ਨਿਰਮਾਣ ਸਥਾਨ

niramāṇa sathāna
கட்டுமானத் தளம்
குவிந்த கூரை (மண்டபம்

ਗੁੰਬਦ

gubada
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
கட்டிடத்தின் முகப்பு

ਮੁਖੌਟਾ

mukhauṭā
கட்டிடத்தின் முகப்பு
கால்பந்து மைதானம்

ਫੁੱਟਬਾਲ ਸਟੇਡੀਅਮ

phuṭabāla saṭēḍī'ama
கால்பந்து மைதானம்
கோட்டை

ਕਿਲ੍ਹਾ

kil'hā
கோட்டை
கேபிள்

ਕੋਨਾ

kōnā
கேபிள்
வாயிற் கதவு

ਗੇਟ

gēṭa
வாயிற் கதவு
அரைமர வீடு

ਅੱਧਾ-ਲੱਕੜ ਘਰ

adhā-lakaṛa ghara
அரைமர வீடு
கலங்கரை விளக்கம்

ਲਾਈਟਹਾਊਸ

lā'īṭahā'ūsa
கலங்கரை விளக்கம்
நினைவுச் சின்னம்

ਸਮਾਰਕ

samāraka
நினைவுச் சின்னம்
மசூதி

ਮਸਜਿਦ

masajida
மசூதி
சதுரத் தூபி

ਸਮਾਰਕ ਸਤੰਭ

samāraka satabha
சதுரத் தூபி
அலுவலக கட்டிடம்

ਦਫਤਰੀ ਇਮਾਰਤ

daphatarī imārata
அலுவலக கட்டிடம்
கூரை

ਛੱਤ

chata
கூரை
சிதைவு

ਖੰਡਰ

khaḍara
சிதைவு
சாரம்

ਚਬੂਤਰਾ

cabūtarā
சாரம்
பல மாடிக் கட்டிடம்

ਉੱਚੀ ਇਮਾਰਤ

ucī imārata
பல மாடிக் கட்டிடம்
தொங்கு பாலம்

ਝੂਲਾ ਪੁਲ

jhūlā pula
தொங்கு பாலம்
தரை ஓடு

ਟਾਈਲ

ṭā'īla
தரை ஓடு