சொல்லகராதி

ta இயற்கை   »   te ప్రకృతి

வளைவு

చాపము

cāpamu
வளைவு
தானியக் களஞ்சியம்

కణజము

kaṇajamu
தானியக் களஞ்சியம்
விரிகுடா

అఖాతము

akhātamu
விரிகுடா
கடற்கரை

సముద్రతీరము

samudratīramu
கடற்கரை
நீர்க்குமிழி

బుడగ

buḍaga
நீர்க்குமிழி
குகை

గుహ

guha
குகை
பண்ணை

వ్యవసాయ

vyavasāya
பண்ணை
தீ

అగ్ని

agni
தீ
கால் தடம்

పాదముద్ర

pādamudra
கால் தடம்
உலகம்

భూగోళము

bhūgōḷamu
உலகம்
அறுவடை

పంటకోత

paṇṭakōta
அறுவடை
வைக்கோல் கட்டு

ఎండుగడ్డి బేళ్ళు

eṇḍugaḍḍi bēḷḷu
வைக்கோல் கட்டு
ஏரி

సరస్సు

saras'su
ஏரி
இலை

ఆకు

āku
இலை
மலை

పర్వతము

parvatamu
மலை
சமுத்திரம்

మహాసముద్రము

mahāsamudramu
சமுத்திரம்
அகலப் பரப்புக் காட்சி

సమగ్ర దృశ్యము

samagra dr̥śyamu
அகலப் பரப்புக் காட்சி
பாறை

శిల

śila
பாறை
வசந்தகாலம்

వసంతము

vasantamu
வசந்தகாலம்
சதுப்பு நிலம்

చిత్తడి

cittaḍi
சதுப்பு நிலம்
மரம்

చెట్టు

ceṭṭu
மரம்
அடிமரம்

చెట్టు కాండము

ceṭṭu kāṇḍamu
அடிமரம்
பள்ளத்தாக்கு

లోయ

lōya
பள்ளத்தாக்கு
காட்சி

వీక్షణము

vīkṣaṇamu
காட்சி
நீர் ஊற்று

నీటి జెట్

nīṭi jeṭ
நீர் ஊற்று
நீர்வீழ்ச்சி

జలపాతము

jalapātamu
நீர்வீழ்ச்சி
அலை

అల

ala
அலை