சொல்லகராதி

ta நிதி   »   te ఆర్థిక వ్యవహారాలు

ஏடிஎம்

ఎటిఎం

eṭi'eṁ
ஏடிஎம்
கணக்கு

ఖాతా

khātā
கணக்கு
வங்கி

బ్యాంకు

byāṅku
வங்கி
கரென்ஸி நோட்டு

బిల్లు

billu
கரென்ஸி நோட்டு
காசோலை

చెక్కు

cekku
காசோலை
ரஸீது மெஷின்

హోటల్ నుంచి బయటకు వెళ్లడం

hōṭal nun̄ci bayaṭaku veḷlaḍaṁ
ரஸீது மெஷின்
நாணயம்

నాణెం

nāṇeṁ
நாணயம்
கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

ద్రవ్యం

dravyaṁ
கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
வைரம்

వజ్రము

vajramu
வைரம்
டாலர்

డాలర్

ḍālar
டாலர்
நன்கொடை

విరాళము

virāḷamu
நன்கொடை
யூரோ

యూరో

yūrō
யூரோ
பணமாற்று விகிதம்

మార్పిడి రేటు

mārpiḍi rēṭu
பணமாற்று விகிதம்
தங்கம்

బంగారము

baṅgāramu
தங்கம்
ஆடம்பரம்

విలాసవంతము

vilāsavantamu
ஆடம்பரம்
நிலவு சந்தை விலை

బజారు ధర

bajāru dhara
நிலவு சந்தை விலை
உறுப்பினர்

సభ్యత్వము

sabhyatvamu
உறுப்பினர்
பணம்

డబ్బు

ḍabbu
பணம்
சதவிகிதம்

శాతము

śātamu
சதவிகிதம்
உண்டியல்

పిగ్గీ బ్యాంకు

piggī byāṅku
உண்டியல்
விலைச் சீட்டு

ధర సూచీ

dhara sūcī
விலைச் சீட்டு
பணப்பை

జేబు సంచీ

jēbu san̄cī
பணப்பை
இரசீது

రసీదు

rasīdu
இரசீது
பங்கு சந்தை

స్టాక్ ఎక్స్ చేంజ్

sṭāk eks cēn̄j
பங்கு சந்தை
வர்த்தகம்

వాణిజ్యము

vāṇijyamu
வர்த்தகம்
பொக்கிஷம்

నిధి

nidhi
பொக்கிஷம்
பணப்பை

పనిముట్ల సంచి

panimuṭla san̄ci
பணப்பை
செல்வம்

సంపద

sampada
செல்வம்