சொல்லகராதி

ta மதம்   »   te మతము

ஈஸ்டர்

ఈస్టర్ పక్షి

īsṭar pakṣi
ஈஸ்டர்
ஈஸ்டர் முட்டை

ఈస్టర్ గ్రుడ్డు

īsṭar gruḍḍu
ஈஸ்டர் முட்டை
தேவதூதன்

దేవదూత

dēvadūta
தேவதூதன்
மணி

గంట

gaṇṭa
மணி
பைபிள்

బైబిలు

baibilu
பைபிள்
பாதிரியார்

మతగురువు

mataguruvu
பாதிரியார்
ஆசிர்வாதம்

దీవెన

dīvena
ஆசிர்வாதம்
புத்தமதம்

బౌద్ధమతం

baud'dhamataṁ
புத்தமதம்
கிறிஸ்துவ மதம்

క్రైస్తవ మతం

kraistava mataṁ
கிறிஸ்துவ மதம்
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

క్రిస్మస్ బహుమతి

krismas bahumati
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

క్రిస్మస్ చెట్టు

krismas ceṭṭu
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
தேவாலயம்

క్రైస్తవ ప్రార్థనా మందిరము

kraistava prārthanā mandiramu
தேவாலயம்
சவப்பெட்டி

శవపేటిక

śavapēṭika
சவப்பெட்டி
உருவாக்கம்

సృష్టి

sr̥ṣṭi
உருவாக்கம்
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

సిలువ బొమ్మ

siluva bom'ma
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
பிசாசு

దయ్యము

dayyamu
பிசாசு
கடவுள்

దేవుడు

dēvuḍu
கடவுள்
இந்து மதம்

హిందూమతము

hindūmatamu
இந்து மதம்
இஸ்லாமியம்

ఇస్లామ్ మతము

islām matamu
இஸ்லாமியம்
யூத மதம்

యూదు మతము

yūdu matamu
யூத மதம்
தியானம்

ధ్యానము

dhyānamu
தியானம்
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

తల్లి

talli
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
முஸ்லீம்

మహమ్మదీయులు

maham'madīyulu
முஸ்லீம்
போப்பாண்டவர்

మతాధికారి

matādhikāri
போப்பாண்டவர்
பிரார்த்தனை

ప్రార్థన

prārthana
பிரார்த்தனை
மதகுரு

పూజారి

pūjāri
மதகுரு
மதம்

మతము

matamu
மதம்
கத்தோலிக்க மத பூஜை

సేవ

sēva
கத்தோலிக்க மத பூஜை
ஜெபக்கூடம்

యూదుల ప్రార్థనాలయము

yūdula prārthanālayamu
ஜெபக்கூடம்
கோவில்

ఆలయము

ālayamu
கோவில்
கல்லறை

సమాధి

samādhi
கல்லறை