சொல்லகராதி

ta அலுவலகம்   »   te కార్యాలయము

பந்துமுனை பேனா

బాల్ పెన్

bāl pen
பந்துமுனை பேனா
இடைவேளை

విరామం

virāmaṁ
இடைவேளை
கைப்பெட்டி

బ్రీఫ్ కేస్

brīph kēs
கைப்பெட்டி
வண்ணப் பென்சில்

రంగు వేయు పెన్సిల్

raṅgu vēyu pensil
வண்ணப் பென்சில்
மாநாடு

సమావేశం

samāvēśaṁ
மாநாடு
கலந்தாய்வு அறை

సమావేశపు గది

samāvēśapu gadi
கலந்தாய்வு அறை
நகல்

నకలు

nakalu
நகல்
அடைவு

డైరెక్టరీ

ḍairekṭarī
அடைவு
கோப்பு

దస్త్రము

dastramu
கோப்பு
கோப்பு அலமாரி

దస్త్రములుంచు స్థలము

dastramulun̄cu sthalamu
கோப்பு அலமாரி
மையூற்று எழுதுகோல்

ఫౌంటెన్ పెన్

phauṇṭen pen
மையூற்று எழுதுகோல்
கடிதத் தட்டு

ఉత్తరములు ఉంచు పళ్ళెము

uttaramulu un̄cu paḷḷemu
கடிதத் தட்டு
குறிப்போன்

గుర్తు వేయు పేనా

gurtu vēyu pēnā
குறிப்போன்
குறிப்பேடு

నోటు పుస్తకము

nōṭu pustakamu
குறிப்பேடு
குறிதாள் அட்டை

నోటు ప్యాడు

nōṭu pyāḍu
குறிதாள் அட்டை
அலுவலகம்

కార్యాలయము

kāryālayamu
அலுவலகம்
அலுவலக நாற்காலி

కార్యాలయపు కుర్చీ

kāryālayapu kurcī
அலுவலக நாற்காலி
மிகைநேரம்

అధిక సమయం

adhika samayaṁ
மிகைநேரம்
காகிதக் கவ்வி

కాగితాలు బిగించి ఉంచునది

kāgitālu bigin̄ci un̄cunadi
காகிதக் கவ்வி
பென்சில்

పెన్సిల్

pensil
பென்சில்
துளைப்பி

పిడికిలి గ్రుద్దు

piḍikili gruddu
துளைப்பி
பெட்டகம்

సురక్షితము

surakṣitamu
பெட்டகம்
கூராக்கி

మొన చేయు పరికరము

mona cēyu parikaramu
கூராக்கி
துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்

పేలికలుగా కాగితం

pēlikalugā kāgitaṁ
துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
துருவுகருவி

తునకలు చేయునది

tunakalu cēyunadi
துருவுகருவி
பிணைப்பு சுழல்

మురి బైండింగ్

muri baiṇḍiṅg
பிணைப்பு சுழல்
பிணிப்பூசி

కొంకి

koṅki
பிணிப்பூசி
பிணிக்கை

కొక్కెము వేయు పరికరము

kokkemu vēyu parikaramu
பிணிக்கை
தட்டெழுத்து இயந்திரம்

టైపురైటర్ యంత్రము

ṭaipuraiṭar yantramu
தட்டெழுத்து இயந்திரம்
பணிநிலையம்

కార్యస్థానము

kāryasthānamu
பணிநிலையம்