சொல்லகராதி

ta பானங்கள்   »   te శీతల పానీయములు

மது

మద్యం

madyaṁ
மது
பீர்

బీరు

bīru
பீர்
பீர் பாட்டில்

బీరు సీసా

bīru sīsā
பீர் பாட்டில்
பாட்டில் மூடி

మూత

mūta
பாட்டில் மூடி
கப்புச்சினோ காபி

ఒక వృత్తిదారుడు ధరించు క్యాపు

oka vr̥ttidāruḍu dharin̄cu kyāpu
கப்புச்சினோ காபி
ஷாம்பைன்

షాంపేన్- ఓ రకమైన మద్యం

ṣāmpēn- ō rakamaina madyaṁ
ஷாம்பைன்
ஷாம்பைன் கண்ணாடி

షాంపేన్ గ్లాసు

ṣāmpēn glāsu
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
காக்டெய்ல்

పలు రకాల అంశాలతో కూడిన ఫలహారం

palu rakāla anśālatō kūḍina phalahāraṁ
காக்டெய்ல்
காபி

కాఫీ

kāphī
காபி
தக்கை

బెండు చెక్క

beṇḍu cekka
தக்கை
தக்கைத் திருகாணி

కార్క్ మర

kārk mara
தக்கைத் திருகாணி
பழச்சாறு

పళ్ళరసము

paḷḷarasamu
பழச்சாறு
புனல்

గరగ

garaga
புனல்
பனிக்கட்டி

మంచు ముక్క

man̄cu mukka
பனிக்கட்டி
கூஜா

కూజా

kūjā
கூஜா
கொதி கெண்டி

కేటిల్

kēṭil
கொதி கெண்டி
மது பானம்

మద్యము

madyamu
மது பானம்
பால்

పాలు

pālu
பால்
குவளை

పానపాత్రము

pānapātramu
குவளை
ஆரஞ்சு சாறு

నారింజ రసం

nārin̄ja rasaṁ
ஆரஞ்சு சாறு
பெரிய கூஜா

మూత

mūta
பெரிய கூஜா
நெகிழி கோப்பை

ప్లాస్టిక్ కప్పు

plāsṭik kappu
நெகிழி கோப்பை
சிவப்பு ஒயின்

ఎరుపు ద్రాక్షరసము

erupu drākṣarasamu
சிவப்பு ஒயின்
உறுஞ்சு குழாய்

పీల్పు గొట్టము

pīlpu goṭṭamu
உறுஞ்சு குழாய்
தேநீர்

తేనీరు

tēnīru
தேநீர்
தேனீர் பாத்திரம்

తేనీటి పాత్ర

tēnīṭi pātra
தேனீர் பாத்திரம்
வெப்பக்காப்புக் குடுவை

థర్మాస్ ఫ్లాస్కు

tharmās phlāsku
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
தாகம்

దప్పిక

dappika
தாகம்
தண்ணீர்

నీరు

nīru
தண்ணீர்
விஸ்கி

విస్కీ

viskī
விஸ்கி
வெள்ளை ஒயின்

తెలుపు వైన్

telupu vain
வெள்ளை ஒயின்
மது

వైన్

vain
மது