சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/129244598.webp
সীমা করা
একটি ডায়েটের সময়, আপনাকে আপনার খাবার সীমা করতে হবে।
Sīmā karā
ēkaṭi ḍāẏēṭēra samaẏa, āpanākē āpanāra khābāra sīmā karatē habē.
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/117491447.webp
নির্ভর করা
তিনি অন্ধ এবং বাহিরের সাহায্যে নির্ভর করেন।
Nirbhara karā
tini andha ēbaṁ bāhirēra sāhāyyē nirbhara karēna.
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/99592722.webp
গঠন করা
আমরা একসাথে ভাল দল গঠন করি।
Gaṭhana karā
āmarā ēkasāthē bhāla dala gaṭhana kari.
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
cms/verbs-webp/105785525.webp
জড়িত হতে
পৃথিবীর সব দেশ জড়িত।
Jaṛita hatē
pr̥thibīra saba dēśa jaṛita.
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
cms/verbs-webp/120128475.webp
চিন্তা করা
সে সর্বদা তাকে চিন্তা করতে থাকে।
Cintā karā
sē sarbadā tākē cintā karatē thākē.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/77572541.webp
সরিয়ে নেওয়া
শিল্পীটি পুরনো টাইল সরিয়ে নিয়েছে।
Sariẏē nē‘ōẏā
śilpīṭi puranō ṭā‘ila sariẏē niẏēchē.
அகற்று
கைவினைஞர் பழைய ஓடுகளை அகற்றினார்.
cms/verbs-webp/40094762.webp
জাগানো
সকাল ১০টায় অ্যালারম ঘড়ি তাকে জাগায়।
Jāgānō
sakāla 10ṭāẏa ayālārama ghaṛi tākē jāgāẏa.
எழுந்திரு
அலாரம் கடிகாரம் காலை 10 மணிக்கு அவளை எழுப்புகிறது.
cms/verbs-webp/68212972.webp
কথা বলা
যারা কিছু জানে তারা শ্রেণীতে কথা বলতে পারে।
Kathā balā
yārā kichu jānē tārā śrēṇītē kathā balatē pārē.
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
cms/verbs-webp/71502903.webp
ইন করা
উপরে নতুন প্রতিষ্ঠানে ইন হচ্ছে।
Ina karā
uparē natuna pratiṣṭhānē ina hacchē.
நகர்த்த
புதிய அயலவர்கள் மாடிக்கு நகர்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/64904091.webp
উঠানো
আমাদের সমস্ত আপেল উঠাতে হবে।
Uṭhānō
āmādēra samasta āpēla uṭhātē habē.
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/9754132.webp
আশা করা
আমি খেলায় ভাগ্যের জন্য আশা করছি।
Āśā karā
āmi khēlāẏa bhāgyēra jan‘ya āśā karachi.
நம்பிக்கை
நான் விளையாட்டில் அதிர்ஷ்டத்தை எதிர்பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/32180347.webp
পৃথক করা
আমাদের ছেলে সব কিছু পৃথক করে দেয়!
Pr̥thaka karā
āmādēra chēlē saba kichu pr̥thaka karē dēẏa!
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!