சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/112286562.webp
কাজ করা
সে একটি পুরুষের চেয়ে ভাল কাজ করে।
Kāja karā
sē ēkaṭi puruṣēra cēẏē bhāla kāja karē.
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/64904091.webp
উঠানো
আমাদের সমস্ত আপেল উঠাতে হবে।
Uṭhānō
āmādēra samasta āpēla uṭhātē habē.
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/109096830.webp
এনে দেওয়া
কুকুরটি জল থেকে বল এনে দেয়।
Ēnē dē‘ōẏā
kukuraṭi jala thēkē bala ēnē dēẏa.
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/102853224.webp
একত্র করা
ভাষা পাঠ্যক্রমটি পৃথিবীর সব জায়গা থেকে ছাত্রদের একত্র করে।
Ēkatra karā
bhāṣā pāṭhyakramaṭi pr̥thibīra saba jāẏagā thēkē chātradēra ēkatra karē.
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/118011740.webp
গড়া
শিশুরা একটি উচ্চ টাওয়ার গড়ছে।
Gaṛā
śiśurā ēkaṭi ucca ṭā‘ōẏāra gaṛachē.
கட்ட
குழந்தைகள் உயரமான கோபுரத்தைக் கட்டுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/100565199.webp
নাস্তা করা
আমরা বিছানায় নাস্তা করতে পছন্দ করি।
Nāstā karā
āmarā bichānāẏa nāstā karatē pachanda kari.
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/115373990.webp
প্রকাশিত হওয়া
একটি বৃহত্তর মাছ হঠাৎ জলে প্রকাশিত হয়।
Prakāśita ha‘ōẏā
ēkaṭi br̥hattara mācha haṭhāṯ jalē prakāśita haẏa.
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
cms/verbs-webp/124458146.webp
দেওয়া
মালিকেরা তাদের কুকুরগুলি আমার কাছে হাঁটতে দেয়।
Dē‘ōẏā
mālikērā tādēra kukuraguli āmāra kāchē hām̐ṭatē dēẏa.
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119235815.webp
ভালোবাসা
সে প্রাপ্ত তার ঘোড়াটি প্রাপ্ত ভালোবাসে।
Bhālōbāsā
sē prāpta tāra ghōṛāṭi prāpta bhālōbāsē.
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/68212972.webp
কথা বলা
যারা কিছু জানে তারা শ্রেণীতে কথা বলতে পারে।
Kathā balā
yārā kichu jānē tārā śrēṇītē kathā balatē pārē.
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
cms/verbs-webp/101383370.webp
বেরিয়ে যেতে
মেয়েরা একসাথে বেরিয়ে যেতে পছন্দ করে।
Bēriẏē yētē
mēẏērā ēkasāthē bēriẏē yētē pachanda karē.
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/120282615.webp
বিনিয়োগ করা
আমরা আমাদের টাকা কোথায় বিনিয়োগ করতে হবে?
Biniẏōga karā
āmarā āmādēra ṭākā kōthāẏa biniẏōga karatē habē?
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?