சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/46385710.webp
গ্রহণ করা
এখানে ক্রেডিট কার্ড গ্রহণ করা হয়।
Grahaṇa karā
ēkhānē krēḍiṭa kārḍa grahaṇa karā haẏa.
ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/90893761.webp
সমাধান করা
গোয়েন্দা মামলাটি সমাধান করে।
Samādhāna karā
gōẏēndā māmalāṭi samādhāna karē.
தீர்க்க
துப்பறியும் நபர் வழக்கைத் தீர்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/119613462.webp
প্রত্যাশা করা
আমার বোন একটি শিশুর জন্ম প্রত্যাশা করছে।
Pratyāśā karā
āmāra bōna ēkaṭi śiśura janma pratyāśā karachē.
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/86403436.webp
বন্ধ করা
আপনাকে কল সম্পূর্ণরূপে বন্ধ করতে হবে!
Bandha karā
āpanākē kala sampūrṇarūpē bandha karatē habē!
மூடு
நீங்கள் குழாயை இறுக்கமாக மூட வேண்டும்!
cms/verbs-webp/129203514.webp
চ্যাট করা
সে প্রায়ই তার প্রতিবেশীর সাথে চ্যাট করে।
Cyāṭa karā
sē prāẏa‘i tāra pratibēśīra sāthē cyāṭa karē.
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
cms/verbs-webp/65915168.webp
ঝড়ঝড় করা
পাদটি আমার পা নিচে ঝড়ঝড় করে।
Jhaṛajhaṛa karā
pādaṭi āmāra pā nicē jhaṛajhaṛa karē.
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
cms/verbs-webp/66787660.webp
চিত্র আঁকা
আমি আমার অ্যাপার্টমেন্ট চিত্র আঁকতে চাই।
Citra ām̐kā
āmi āmāra ayāpārṭamēnṭa citra ām̐katē cā‘i.
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
cms/verbs-webp/115153768.webp
স্পষ্টভাবে দেখা
আমি আমার নতুন চশমা দ্বারা সব স্পষ্টভাবে দেখতে পারি।
Spaṣṭabhābē dēkhā
āmi āmāra natuna caśamā dbārā saba spaṣṭabhābē dēkhatē pāri.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/79404404.webp
প্রয়োজন
আমি ক্লান্ত, আমি পানি প্রয়োজন!
Praẏōjana
āmi klānta, āmi pāni praẏōjana!
தேவை
எனக்கு தாகமாக இருக்கிறது, எனக்கு தண்ணீர் வேண்டும்!
cms/verbs-webp/122707548.webp
দাঁড়ান
পর্বতারোহীটি চূড়ায় দাঁড়িয়ে আছে।
Dām̐ṛāna
parbatārōhīṭi cūṛāẏa dām̐ṛiẏē āchē.
நிற்க
மலை ஏறுபவர் சிகரத்தில் நிற்கிறார்.
cms/verbs-webp/120978676.webp
পোড়ানো
আগুনটি বনের অনেক অংশ পোড়াবে।
Pōṛānō
āgunaṭi banēra anēka anśa pōṛābē.
எரிக்கவும்
நெருப்பு காடுகளை நிறைய எரித்துவிடும்.
cms/verbs-webp/19351700.webp
প্রদান করা
পর্যটকদের জন্য সমুদ্র পাড়ে চেয়ার প্রদান করা হয়েছে।
Pradāna karā
paryaṭakadēra jan‘ya samudra pāṛē cēẏāra pradāna karā haẏēchē.
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.