சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/120368888.webp
कहना
उसने मुझसे एक रहस्य बताया।
kahana
usane mujhase ek rahasy bataaya.
சொல்ல
அவள் என்னிடம் ஒரு ரகசியம் சொன்னாள்.
cms/verbs-webp/129235808.webp
सुनना
उसे अपनी गर्भवती पत्नी की पेट में सुनना पसंद है।
sunana
use apanee garbhavatee patnee kee pet mein sunana pasand hai.
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/128644230.webp
नवीकरण करना
चित्रकार दीवार के रंग को नवीनीकृत करना चाहता है।
naveekaran karana
chitrakaar deevaar ke rang ko naveeneekrt karana chaahata hai.
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/99592722.webp
बनाना
हम मिलकर एक अच्छी टीम बनाते हैं।
banaana
ham milakar ek achchhee teem banaate hain.
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
cms/verbs-webp/101890902.webp
उत्पादित करना
हम अपना खुद का शहद उत्पादित करते हैं।
utpaadit karana
ham apana khud ka shahad utpaadit karate hain.
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/93947253.webp
मरना
मूवीज़ में कई लोग मरते हैं।
marana
mooveez mein kaee log marate hain.
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/61389443.webp
लेटना
बच्चे घास में साथ में लेट रहे हैं।
letana
bachche ghaas mein saath mein let rahe hain.
பொய்
குழந்தைகள் புல்லில் ஒன்றாக படுத்திருக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/93221279.webp
जलना
अंगीठी में आग जल रही है।
jalana
angeethee mein aag jal rahee hai.
எரி
நெருப்பிடம் நெருப்பு எரிகிறது.
cms/verbs-webp/75423712.webp
बदलना
बत्ती हरे रंग में बदल गई।
badalana
battee hare rang mein badal gaee.
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
cms/verbs-webp/118232218.webp
सुरक्षित करना
बच्चों को सुरक्षित रखना चाहिए।
surakshit karana
bachchon ko surakshit rakhana chaahie.
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/65915168.webp
सरसराना
पत्तियाँ मेरे पैरों के नीचे सरसराती हैं।
sarasaraana
pattiyaan mere pairon ke neeche sarasaraatee hain.
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
cms/verbs-webp/105623533.webp
पीना
कोई बहुत सारा पानी पीना चाहिए।
peena
koee bahut saara paanee peena chaahie.
வேண்டும்
ஒருவர் நிறைய தண்ணீர் குடிக்க வேண்டும்.