சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/57481685.webp
एक वर्ष दोहराना
छात्र ने एक वर्ष दोहराया है।
ek varsh doharaana
chhaatr ne ek varsh doharaaya hai.
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/32796938.webp
भेज देना
वह अब पत्र भेजना चाहती है।
bhej dena
vah ab patr bhejana chaahatee hai.
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/33564476.webp
पास लाना
पिज़्ज़ा डिलीवरी वाला पिज़्ज़ा पास लेकर आता है।
paas laana
pizza dileevaree vaala pizza paas lekar aata hai.
கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/51120774.webp
लटकाना
सर्दियों में, वे एक पक्षीघर लटकाते हैं।
latakaana
sardiyon mein, ve ek paksheeghar latakaate hain.
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/78073084.webp
लेटना
वे थके हुए थे और लेट गए।
letana
ve thake hue the aur let gae.
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
cms/verbs-webp/57410141.webp
पता लगाना
मेरा बेटा हमेशा सब कुछ पता लगा लेता है।
pata lagaana
mera beta hamesha sab kuchh pata laga leta hai.
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
cms/verbs-webp/101709371.webp
उत्पादित करना
रोबोट्स के साथ एक व्यक्ति सस्ते में अधिक उत्पादित कर सकता है।
utpaadit karana
robots ke saath ek vyakti saste mein adhik utpaadit kar sakata hai.
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
cms/verbs-webp/74908730.webp
कारण बनना
बहुत सारे लोग जल्दी में अराजकता का कारण बनते हैं।
kaaran banana
bahut saare log jaldee mein araajakata ka kaaran banate hain.
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/116173104.webp
जीतना
हमारी टीम जीती!
jeetana
hamaaree teem jeetee!
வெற்றி
எங்கள் அணி வெற்றி பெற்றது!
cms/verbs-webp/88806077.webp
उड़ान भरना
दुर्भाग्यवश, उसका हवाई जहाज़ उसके बिना उड़ान भर गया।
udaan bharana
durbhaagyavash, usaka havaee jahaaz usake bina udaan bhar gaya.
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
cms/verbs-webp/34397221.webp
बुलाना
शिक्षक छात्र को बुलाते हैं।
bulaana
shikshak chhaatr ko bulaate hain.
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
cms/verbs-webp/90643537.webp
गाना
बच्चे एक गाना गा रहे हैं।
gaana
bachche ek gaana ga rahe hain.
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.