சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

पार्क करना
साइकिलें घर के सामने पार्क की जाती हैं।
paark karana
saikilen ghar ke saamane paark kee jaatee hain.
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.

ढकना
उसने रोटी को पनीर से ढक दिया।
dhakana
usane rotee ko paneer se dhak diya.
கவர்
அவள் பாலாடைக்கட்டி கொண்டு ரொட்டியை மூடினாள்.

अधिग्रहण करना
टिड्डियों ने अधिग्रहण कर लिया।
adhigrahan karana
tiddiyon ne adhigrahan kar liya.
கைப்பற்ற
வெட்டுக்கிளிகள் கைப்பற்றியுள்ளன.

तैयार करना
उसने उसे बड़ी खुशी तैयार की।
taiyaar karana
usane use badee khushee taiyaar kee.
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.

बाहर जाना
बच्चे आखिरकार बाहर जाना चाहते हैं।
baahar jaana
bachche aakhirakaar baahar jaana chaahate hain.
வெளியே போ
குழந்தைகள் இறுதியாக வெளியே செல்ல விரும்புகிறார்கள்.

बनाना
हम मिलकर एक अच्छी टीम बनाते हैं।
banaana
ham milakar ek achchhee teem banaate hain.
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.

पहुंचना
बहुत सारे लोग कैम्पर वैन में छुट्टियों पर पहुंचते हैं।
pahunchana
bahut saare log kaimpar vain mein chhuttiyon par pahunchate hain.
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.

महसूस करना
माँ अपने बच्चे के लिए बहुत सारा प्यार महसूस करती है।
mahasoos karana
maan apane bachche ke lie bahut saara pyaar mahasoos karatee hai.
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.

तैयार करना
वे एक स्वादिष्ट भोजन तैयार करते हैं।
taiyaar karana
ve ek svaadisht bhojan taiyaar karate hain.
தயார்
அவர்கள் ஒரு சுவையான உணவை தயார் செய்கிறார்கள்.

प्राप्त करना
वह अपने मालिक से वेतन में वृद्धि प्राप्त करा।
praapt karana
vah apane maalik se vetan mein vrddhi praapt kara.
பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.

पूरा करना
क्या आप पहेली को पूरा कर सकते हैं?
poora karana
kya aap pahelee ko poora kar sakate hain?
முழுமையான
புதிரை முடிக்க முடியுமா?
