சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/124123076.webp
सहमत होना
उन्होंने सौदा करने पर सहमत हो लिया।
sahamat hona
unhonne sauda karane par sahamat ho liya.
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
cms/verbs-webp/106279322.webp
यात्रा करना
हम यूरोप के माध्यम से यात्रा करना पसंद करते हैं।
yaatra karana
ham yoorop ke maadhyam se yaatra karana pasand karate hain.
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/105785525.webp
निकट होना
एक आपदा निकट है।
nikat hona
ek aapada nikat hai.
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
cms/verbs-webp/115847180.webp
मदद करना
सबने मिलकर टेंट लगाने में मदद की।
madad karana
sabane milakar tent lagaane mein madad kee.
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/127720613.webp
याद करना
वह अपनी प्रेमिका को बहुत याद करता है।
yaad karana
vah apanee premika ko bahut yaad karata hai.
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
cms/verbs-webp/68561700.webp
खुला छोड़ना
जो खिड़कियाँ खुली छोड़ता है, वह चोरों को बुलाता है!
khula chhodana
jo khidakiyaan khulee chhodata hai, vah choron ko bulaata hai!
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
cms/verbs-webp/84850955.webp
बदलना
जलवायु परिवर्तन के कारण बहुत कुछ बदल गया है।
badalana
jalavaayu parivartan ke kaaran bahut kuchh badal gaya hai.
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
cms/verbs-webp/113418367.webp
तय करना
उसे कौन सी जूती पहननी है यह तय नहीं हो पा रहा है।
tay karana
use kaun see jootee pahananee hai yah tay nahin ho pa raha hai.
முடிவு
எந்த காலணிகளை அணிய வேண்டும் என்பதை அவளால் தீர்மானிக்க முடியாது.
cms/verbs-webp/124046652.webp
पहले आना
स्वास्थ्य हमेशा पहला आता है!
pahale aana
svaasthy hamesha pahala aata hai!
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!
cms/verbs-webp/82378537.webp
निपटाना
इन पुराने रबर टायर्स को अलग से निपटाना होगा।
nipataana
in puraane rabar taayars ko alag se nipataana hoga.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/80427816.webp
सुधारना
शिक्षक छात्रों के निबंधों को सुधारते हैं।
sudhaarana
shikshak chhaatron ke nibandhon ko sudhaarate hain.
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
cms/verbs-webp/119188213.webp
वोट डालना
मतदाता आज अपने भविष्य पर वोट डाल रहे हैं।
vot daalana
matadaata aaj apane bhavishy par vot daal rahe hain.
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.