சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/64904091.webp
ಎತ್ತಿಕೊಂಡು
ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ಸೇಬುಗಳನ್ನು ಎತ್ತಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು.
Ettikoṇḍu
nāvu ellā sēbugaḷannu ettikoḷḷabēku.
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/102677982.webp
ಭಾವ
ಅವಳು ತನ್ನ ಹೊಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ಮಗುವನ್ನು ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Bhāva
avaḷu tanna hoṭṭeyalli maguvannu anubhavisuttāḷe.
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
cms/verbs-webp/80116258.webp
ಮೌಲ್ಯಮಾಪನ
ಅವರು ಕಂಪನಿಯ ಕಾರ್ಯಕ್ಷಮತೆಯನ್ನು ಮೌಲ್ಯಮಾಪನ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Maulyamāpana
avaru kampaniya kāryakṣamateyannu maulyamāpana māḍuttāre.
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/102136622.webp
ಎಳೆಯಿರಿ
ಅವನು ಸ್ಲೆಡ್ ಅನ್ನು ಎಳೆಯುತ್ತಾನೆ.
Eḷeyiri
avanu sleḍ annu eḷeyuttāne.
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
cms/verbs-webp/108118259.webp
ಮರೆತು
ಅವಳು ಈಗ ಅವನ ಹೆಸರನ್ನು ಮರೆತಿದ್ದಾಳೆ.
Maretu
avaḷu īga avana hesarannu maretiddāḷe.
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
cms/verbs-webp/119335162.webp
ಸರಿಸಿ
ಬಹಳಷ್ಟು ಚಲಿಸಲು ಇದು ಆರೋಗ್ಯಕರವಾಗಿದೆ.
Sarisi
bahaḷaṣṭu calisalu idu ārōgyakaravāgide.
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
cms/verbs-webp/129002392.webp
ಅನ್ವೇಷಿಸಿ
ಗಗನಯಾತ್ರಿಗಳು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶವನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Anvēṣisi
gaganayātrigaḷu bāhyākāśavannu anvēṣisalu bayasuttāre.
ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/91293107.webp
ಸುತ್ತಲು
ಅವರು ಮರದ ಸುತ್ತಲೂ ಹೋಗುತ್ತಾರೆ.
Suttalu
avaru marada suttalū hōguttāre.
சுற்றி செல்
மரத்தைச் சுற்றிச் செல்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/71883595.webp
ನಿರ್ಲಕ್ಷಿಸಿ
ಮಗು ತನ್ನ ತಾಯಿಯ ಮಾತುಗಳನ್ನು ನಿರ್ಲಕ್ಷಿಸುತ್ತದೆ.
Nirlakṣisi
magu tanna tāyiya mātugaḷannu nirlakṣisuttade.
புறக்கணிக்க
குழந்தை தனது தாயின் வார்த்தைகளை புறக்கணிக்கிறது.
cms/verbs-webp/112970425.webp
ಕೆರಳಿಸಿ
ಅವನು ಯಾವಾಗಲೂ ಗೊರಕೆ ಹೊಡೆಯುವುದರಿಂದ ಅವಳು ಅಸಮಾಧಾನಗೊಳ್ಳುತ್ತಾಳೆ.
Keraḷisi
avanu yāvāgalū gorake hoḍeyuvudarinda avaḷu asamādhānagoḷḷuttāḷe.
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/99169546.webp
ನೋಡು
ಎಲ್ಲರೂ ಅವರವರ ಫೋನ್ ನೋಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Nōḍu
ellarū avaravara phōn nōḍuttiddāre.
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/32796938.webp
ಕಳುಹಿಸು
ಅವಳು ಈಗ ಪತ್ರವನ್ನು ಕಳುಹಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Kaḷuhisu
avaḷu īga patravannu kaḷuhisalu bayasuttāḷe.
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.