சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/80060417.webp
ಓಡಿಸಿ
ಅವಳು ತನ್ನ ಕಾರಿನಲ್ಲಿ ಓಡುತ್ತಾಳೆ.
Ōḍisi
avaḷu tanna kārinalli ōḍuttāḷe.
விரட்டு
அவள் காரில் புறப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/79046155.webp
ಪುನರಾವರ್ತನೆ
ದಯವಿಟ್ಟು ಅದನ್ನು ಪುನರಾವರ್ತಿಸಬಹುದೇ?
Punarāvartane
dayaviṭṭu adannu punarāvartisabahudē?
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
cms/verbs-webp/102631405.webp
ಮರೆತು
ಅವಳು ಹಿಂದಿನದನ್ನು ಮರೆಯಲು ಬಯಸುವುದಿಲ್ಲ.
Maretu
avaḷu hindinadannu mareyalu bayasuvudilla.
மறந்துவிடு
அவள் கடந்த காலத்தை மறக்க விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/87142242.webp
ತೂಗುಹಾಕು
ಆರಾಮವು ಚಾವಣಿಯ ಕೆಳಗೆ ತೂಗುಹಾಕುತ್ತದೆ.
Tūguhāku
ārāmavu cāvaṇiya keḷage tūguhākuttade.
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
cms/verbs-webp/115172580.webp
ಸಾಬೀತು
ಅವರು ಗಣಿತದ ಸೂತ್ರವನ್ನು ಸಾಬೀತುಪಡಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Sābītu
avaru gaṇitada sūtravannu sābītupaḍisalu bayasuttāre.
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/61806771.webp
ತರಲು
ಮೆಸೆಂಜರ್ ಪ್ಯಾಕೇಜ್ ಅನ್ನು ತರುತ್ತದೆ.
Taralu
mesen̄jar pyākēj annu taruttade.
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/118227129.webp
ಕೇಳು
ಅವನು ದಾರಿ ಕೇಳಿದನು.
Kēḷu
avanu dāri kēḷidanu.
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
cms/verbs-webp/74176286.webp
ರಕ್ಷಿಸು
ತಾಯಿ ತನ್ನ ಮಗುವನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Rakṣisu
tāyi tanna maguvannu rakṣisuttāḷe.
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/5135607.webp
ಹೊರನಡೆ
ನೆರೆಹೊರೆಯವರು ಹೊರಗೆ ಹೋಗುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Horanaḍe
nerehoreyavaru horage hōguttiddāre.
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
cms/verbs-webp/122290319.webp
ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ
ನಾನು ಪ್ರತಿ ತಿಂಗಳು ಸ್ವಲ್ಪ ಹಣವನ್ನು ಮೀಸಲಿಡಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ.
Pakkakke
nānu prati tiṅgaḷu svalpa haṇavannu mīsaliḍalu bayasuttēne.
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
cms/verbs-webp/112407953.webp
ಕೇಳು
ಅವಳು ಧ್ವನಿಯನ್ನು ಕೇಳುತ್ತಾಳೆ ಮತ್ತು ಕೇಳುತ್ತಾಳೆ.
Kēḷu
avaḷu dhvaniyannu kēḷuttāḷe mattu kēḷuttāḷe.
கேளுங்கள்
அவள் ஒரு ஒலியைக் கேட்கிறாள், கேட்கிறாள்.
cms/verbs-webp/77646042.webp
ಸುಟ್ಟು
ನೀವು ಹಣವನ್ನು ಸುಡಬಾರದು.
Suṭṭu
nīvu haṇavannu suḍabāradu.
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.