சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/77646042.webp
ಸುಟ್ಟು
ನೀವು ಹಣವನ್ನು ಸುಡಬಾರದು.
Suṭṭu
nīvu haṇavannu suḍabāradu.
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
cms/verbs-webp/109096830.webp
ತರಲು
ನಾಯಿಯು ನೀರಿನಿಂದ ಚೆಂಡನ್ನು ತರುತ್ತದೆ.
Taralu
nāyiyu nīrininda ceṇḍannu taruttade.
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/104907640.webp
ಎತ್ತಿಕೊಂಡು
ಮಗುವನ್ನು ಶಿಶುವಿಹಾರದಿಂದ ಎತ್ತಿಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತದೆ.
Ettikoṇḍu
maguvannu śiśuvihāradinda ettikoḷḷalāguttade.
எடு
குழந்தை மழலையர் பள்ளியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/65313403.webp
ಕೆಳಗೆ ಹೋಗು
ಅವನು ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳ ಕೆಳಗೆ ಹೋಗುತ್ತಾನೆ.
Keḷage hōgu
avanu meṭṭilugaḷa keḷage hōguttāne.
கீழே போ
படிகளில் இறங்குகிறார்.
cms/verbs-webp/68841225.webp
ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ
ನಾನು ನಿನ್ನನ್ನು ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ!
Arthamāḍikoḷḷi
nānu ninnannu arthamāḍikoḷḷalu sādhyavilla!
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
என்னால் உன்னைப் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
cms/verbs-webp/115267617.webp
ಧೈರ್ಯ
ಅವರು ವಿಮಾನದಿಂದ ಜಿಗಿಯಲು ಧೈರ್ಯ ಮಾಡಿದರು.
Dhairya
avaru vimānadinda jigiyalu dhairya māḍidaru.
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.
cms/verbs-webp/120900153.webp
ಹೊರಗೆ ಹೋಗು
ಮಕ್ಕಳು ಅಂತಿಮವಾಗಿ ಹೊರಗೆ ಹೋಗಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Horage hōgu
makkaḷu antimavāgi horage hōgalu bayasuttāre.
வெளியே போ
குழந்தைகள் இறுதியாக வெளியே செல்ல விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/78073084.webp
ಮಲಗು
ಅವರು ಸುಸ್ತಾಗಿ ಮಲಗಿದ್ದರು.
Malagu
avaru sustāgi malagiddaru.
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
cms/verbs-webp/84943303.webp
ಇದೆ
ಶೆಲ್ ಒಳಗೆ ಒಂದು ಮುತ್ತು ಇದೆ.
Ide
śel oḷage ondu muttu ide.
அமைந்திருக்கும்
ஷெல்லின் உள்ளே ஒரு முத்து அமைந்துள்ளது.
cms/verbs-webp/119847349.webp
ಕೇಳು
ನಾನು ನಿನ್ನನ್ನು ಕೇಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ!
Kēḷu
nānu ninnannu kēḷalu sādhyavilla!
கேட்க
நான் உன்னை கேட்க முடியாது!
cms/verbs-webp/95655547.webp
ಮುಂದೆ ಬಿಡು
ಸೂಪರ್ಮಾರ್ಕೆಟ್ ಚೆಕ್ಔಟ್ನಲ್ಲಿ ಅವನನ್ನು ಮುಂದೆ ಹೋಗಲು ಯಾರೂ ಬಯಸುವುದಿಲ್ಲ.
Munde biḍu
sūparmārkeṭ cekauṭnalli avanannu munde hōgalu yārū bayasuvudilla.
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/75508285.webp
ಮುಂದೆ ನೋಡು
ಮಕ್ಕಳು ಯಾವಾಗಲೂ ಹಿಮವನ್ನು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಾರೆ.
Munde nōḍu
makkaḷu yāvāgalū himavannu eduru nōḍuttāre.
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.