சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/35862456.webp
सुरू होणे
लग्नानंतर नवीन जीवन सुरू होतो.
Surū hōṇē
lagnānantara navīna jīvana surū hōtō.
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
cms/verbs-webp/127554899.webp
पसंद करणे
आमच्या मुलीने पुस्तके वाचत नाहीत; तिला तिचा फोन पसंद आहे.
Pasanda karaṇē
āmacyā mulīnē pustakē vācata nāhīta; tilā ticā phōna pasanda āhē.
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/91930542.webp
थांबवणे
पोलिस ताई गाडी थांबवते.
Thāmbavaṇē
pōlisa tā‘ī gāḍī thāmbavatē.
நிறுத்து
போலீஸ்காரர் காரை நிறுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/95655547.webp
पुढे जाऊ देणे
सुपरमार्केटच्या बिलिंग काउंटरवर कोणीही त्याला पुढे जाऊ द्यायला इच्छित नाही.
Puḍhē jā‘ū dēṇē
suparamārkēṭacyā biliṅga kā‘uṇṭaravara kōṇīhī tyālā puḍhē jā‘ū dyāyalā icchita nāhī.
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/32180347.webp
वेगळे करणे
आमचा मुल सगळं वेगळे करतो!
Vēgaḷē karaṇē
āmacā mula sagaḷaṁ vēgaḷē karatō!
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
cms/verbs-webp/8482344.webp
चुंबन घेणे
तो बाळाला चुंबन देतो.
Cumbana ghēṇē
tō bāḷālā cumbana dētō.
முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/118227129.webp
विचारू
त्याने मार्ग विचारला.
Vicārū
tyānē mārga vicāralā.
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ओळखणे
मुले खूप जिज्ञासु आहेत आणि आता पूर्वीच खूप काही ओळखतात.
Ōḷakhaṇē
mulē khūpa jijñāsu āhēta āṇi ātā pūrvīca khūpa kāhī ōḷakhatāta.
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
cms/verbs-webp/119501073.webp
समोर असणे
तिथे किल्ला आहे - तो एकदम समोर आहे!
Samōra asaṇē
tithē killā āhē - tō ēkadama samōra āhē!
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
cms/verbs-webp/90287300.webp
वाजवणे
तुम्हाला घंटा वाजताना ऐकता येत आहे का?
Vājavaṇē
tumhālā ghaṇṭā vājatānā aikatā yēta āhē kā?
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
cms/verbs-webp/118253410.webp
खर्च करणे
ती तिची सर्व पैसे खर्च केली.
Kharca karaṇē
tī ticī sarva paisē kharca kēlī.
செலவு
தன் பணத்தையெல்லாம் செலவு செய்தாள்.
cms/verbs-webp/56994174.webp
बाहेर येण
अंड्यातून काय बाहेर येते?
Bāhēra yēṇa
aṇḍyātūna kāya bāhēra yētē?
வெளியே வா
முட்டையிலிருந்து என்ன வெளிவருகிறது?