சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/125385560.webp
धुवणे
आई तिच्या मुलाचे अंग धुवते.
Dhuvaṇē
ā‘ī ticyā mulācē aṅga dhuvatē.
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
cms/verbs-webp/85871651.webp
जाण्याची गरज असणे
माझ्याकडून अतिशीघ्र सुट्टीची गरज आहे; मला जायला हवं!
Jāṇyācī garaja asaṇē
mājhyākaḍūna atiśīghra suṭṭīcī garaja āhē; malā jāyalā havaṁ!
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
cms/verbs-webp/127620690.webp
कर लागणे
कंपन्यांना वेगवेगळ्या पद्धतीने कर लागतो.
Kara lāgaṇē
kampan‘yānnā vēgavēgaḷyā pad‘dhatīnē kara lāgatō.
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/123546660.webp
तपासणे
कारागीर कारच्या कार्यक्षमता तपासतो.
Tapāsaṇē
kārāgīra kāracyā kāryakṣamatā tapāsatō.
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/32180347.webp
वेगळे करणे
आमचा मुल सगळं वेगळे करतो!
Vēgaḷē karaṇē
āmacā mula sagaḷaṁ vēgaḷē karatō!
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
cms/verbs-webp/43577069.webp
उचलणे
तिने भूमीवरून काहीतरी उचललं.
Ucalaṇē
tinē bhūmīvarūna kāhītarī ucalalaṁ.
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/96514233.webp
देणे
मुलाने आम्हाला हास्यास्पद शिक्षण दिला.
Dēṇē
mulānē āmhālā hāsyāspada śikṣaṇa dilā.
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/108520089.webp
असणे
मासे, चिज आणि दूधमध्ये बरेच प्रोटीन असते.
Asaṇē
māsē, cija āṇi dūdhamadhyē barēca prōṭīna asatē.
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
cms/verbs-webp/123648488.webp
थांबणे
डॉक्टर प्रत्येक दिवशी रुग्णाच्या पासून थांबतात.
Thāmbaṇē
ḍŏkṭara pratyēka divaśī rugṇācyā pāsūna thāmbatāta.
நிறுத்து
டாக்டர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் நோயாளியை நிறுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/105854154.webp
मर्यादित करणे
तडाख्या आपल्या स्वातंत्र्याला मर्यादित करतात.
Maryādita karaṇē
taḍākhyā āpalyā svātantryālā maryādita karatāta.
வரம்பு
வேலிகள் நமது சுதந்திரத்தைக் கட்டுப்படுத்துகின்றன.
cms/verbs-webp/58883525.webp
प्रवेश करा
प्रवेश करा!
Pravēśa karā
pravēśa karā!
உள்ளே வா
உள்ளே வா!
cms/verbs-webp/47802599.webp
पसंद करणे
अनेक मुले स्वस्थ पदार्थांपेक्षा केलयाची पसंद करतात.
Pasanda karaṇē
anēka mulē svastha padārthāmpēkṣā kēlayācī pasanda karatāta.
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.