சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/123844560.webp
संरक्षण करणे
हेलमेट अपघातांच्या विरुद्ध संरक्षणासाठी असला पाहिजे.
Sanrakṣaṇa karaṇē
hēlamēṭa apaghātān̄cyā virud‘dha sanrakṣaṇāsāṭhī asalā pāhijē.
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/120128475.webp
विचारणे
तिला त्याच्याबद्दल नेहमीच विचारायला लागते.
Vicāraṇē
tilā tyācyābaddala nēhamīca vicārāyalā lāgatē.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/119747108.webp
खाणे
आज आपल्याला काय खायला आवडेल?
Khāṇē
āja āpalyālā kāya khāyalā āvaḍēla?
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
cms/verbs-webp/126506424.webp
वर जाणे
प्रवासी गट डोंगरावर गेला.
Vara jāṇē
pravāsī gaṭa ḍōṅgarāvara gēlā.
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
cms/verbs-webp/44159270.webp
परत देणे
शिक्षकाने विद्यार्थ्यांना निबंध परत दिले.
Parata dēṇē
śikṣakānē vidyārthyānnā nibandha parata dilē.
திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.
cms/verbs-webp/122632517.webp
चुकले जाऊन घेणे
आज सगळं चुकले जाऊन घेतलेय!
Cukalē jā‘ūna ghēṇē
āja sagaḷaṁ cukalē jā‘ūna ghētalēya!
தவறாக போ
இன்று எல்லாமே தவறாகப் போகிறது!
cms/verbs-webp/124575915.webp
सुधारणे
ती तिच्या आकारात सुधारणा करण्याची इच्छा आहे.
Sudhāraṇē
tī ticyā ākārāta sudhāraṇā karaṇyācī icchā āhē.
மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/75281875.webp
काळजी घेणे
आमचा जनिटर हिमपाताची काळजी घेतो.
Kāḷajī ghēṇē
āmacā janiṭara himapātācī kāḷajī ghētō.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
cms/verbs-webp/119335162.webp
हलवणे
फार जास्त हलल्याचे आरोग्यासाठी चांगले असते.
Halavaṇē
phāra jāsta halalyācē ārōgyāsāṭhī cāṅgalē asatē.
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
cms/verbs-webp/124545057.webp
ऐकणे
मुले तिच्या गोष्टी ऐकायला आवडतात.
Aikaṇē
mulē ticyā gōṣṭī aikāyalā āvaḍatāta.
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/120193381.webp
लग्न करणे
जोडीदार हालीच लग्न केला आहे.
Lagna karaṇē
jōḍīdāra hālīca lagna kēlā āhē.
திருமணம்
இந்த ஜோடிக்கு இப்போதுதான் திருமணம் நடந்துள்ளது.
cms/verbs-webp/69139027.webp
मदत करणे
अग्निशामक लवकर मदत केली.
Madata karaṇē
agniśāmaka lavakara madata kēlī.
உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.