சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/118780425.webp
ਸੁਆਦ
ਮੁੱਖ ਸ਼ੈੱਫ ਸੂਪ ਦਾ ਸਵਾਦ ਲੈਂਦਾ ਹੈ।
Su‘āda
mukha śaipha sūpa dā savāda laindā hai.
சுவை
தலைமை சமையல்காரர் சூப்பை சுவைக்கிறார்.
cms/verbs-webp/32312845.webp
ਬਾਹਰ
ਸਮੂਹ ਉਸ ਨੂੰ ਬਾਹਰ ਰੱਖਦਾ ਹੈ।
Bāhara
samūha usa nū bāhara rakhadā hai.
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
cms/verbs-webp/112408678.webp
ਸੱਦਾ
ਅਸੀਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਾਡੀ ਨਵੇਂ ਸਾਲ ਦੀ ਸ਼ਾਮ ਦੀ ਪਾਰਟੀ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੰਦੇ ਹਾਂ।
Sadā
asīṁ tuhānū sāḍī navēṁ sāla dī śāma dī pāraṭī la‘ī sadā didē hāṁ.
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/61280800.webp
ਸੰਜਮ ਦੀ ਵਰਤੋਂ
ਮੈਂ ਬਹੁਤ ਜ਼ਿਆਦਾ ਪੈਸਾ ਖਰਚ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦਾ; ਮੈਨੂੰ ਸੰਜਮ ਵਰਤਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Sajama dī varatōṁ
maiṁ bahuta zi‘ādā paisā kharaca nahīṁ kara sakadā; mainū sajama varataṇā pavēgā.
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/86064675.webp
ਧੱਕਾ
ਕਾਰ ਰੁਕੀ ਅਤੇ ਧੱਕਾ ਦੇਣੀ ਪਈ।
Dhakā
kāra rukī atē dhakā dēṇī pa‘ī.
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/115224969.webp
ਮਾਫ਼ ਕਰੋ
ਮੈਂ ਉਸ ਦੇ ਕਰਜ਼ੇ ਮਾਫ਼ ਕਰ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ।
Māfa karō
maiṁ usa dē karazē māfa kara didā hāṁ.
மன்னிக்கவும்
அவருடைய கடன்களை மன்னிக்கிறேன்.
cms/verbs-webp/128159501.webp
ਮਿਕਸ
ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸਮੱਗਰੀ ਨੂੰ ਮਿਲਾਉਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ.
Mikasa
vakha-vakha samagarī nū milā‘uṇa dī lōṛa hai.
கலந்து
பல்வேறு பொருட்கள் கலக்கப்பட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/100565199.webp
ਨਾਸ਼ਤਾ ਕਰੋ
ਅਸੀਂ ਬਿਸਤਰੇ ਵਿੱਚ ਨਾਸ਼ਤਾ ਕਰਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Nāśatā karō
asīṁ bisatarē vica nāśatā karanā pasada karadē hāṁ.
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/96514233.webp
ਦੇਣਾ
ਬੱਚਾ ਸਾਨੂੰ ਇੱਕ ਮਜ਼ਾਕੀਆ ਸਬਕ ਦੇ ਰਿਹਾ ਹੈ.
Dēṇā
bacā sānū ika mazākī‘ā sabaka dē rihā hai.
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/59552358.webp
ਪ੍ਰਬੰਧਿਤ ਕਰੋ
ਤੁਹਾਡੇ ਪਰਿਵਾਰ ਵਿੱਚ ਪੈਸੇ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਕੌਣ ਕਰਦਾ ਹੈ?
Prabadhita karō
tuhāḍē parivāra vica paisē dā prabadhana kauṇa karadā hai?
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
cms/verbs-webp/68841225.webp
ਸਮਝੋ
ਮੈਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਮਝ ਨਹੀਂ ਸਕਦਾ!
Samajhō
maiṁ tuhānū samajha nahīṁ sakadā!
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
என்னால் உன்னைப் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
cms/verbs-webp/119520659.webp
ਲਿਆਓ
ਮੈਨੂੰ ਇਹ ਦਲੀਲ ਕਿੰਨੀ ਵਾਰ ਲਿਆਉਣੀ ਪਵੇਗੀ?
Li‘ā‘ō
mainū iha dalīla kinī vāra li‘ā‘uṇī pavēgī?
கொண்டு வாருங்கள்
இந்த வாதத்தை நான் எத்தனை முறை கொண்டு வர வேண்டும்?