சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/61280800.webp
ਸੰਜਮ ਦੀ ਵਰਤੋਂ
ਮੈਂ ਬਹੁਤ ਜ਼ਿਆਦਾ ਪੈਸਾ ਖਰਚ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦਾ; ਮੈਨੂੰ ਸੰਜਮ ਵਰਤਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Sajama dī varatōṁ
maiṁ bahuta zi‘ādā paisā kharaca nahīṁ kara sakadā; mainū sajama varataṇā pavēgā.
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/105504873.webp
ਛੱਡਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਹੋਟਲ ਛੱਡਣਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Chaḍaṇā cāhudē hō
uha āpaṇā hōṭala chaḍaṇā cāhudī hai.
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/36406957.webp
ਫਸ ਜਾਓ
ਪਹੀਆ ਚਿੱਕੜ ਵਿੱਚ ਫਸ ਗਿਆ।
Phasa jā‘ō
pahī‘ā cikaṛa vica phasa gi‘ā.
சிக்கிக்கொள்
சக்கரம் சேற்றில் சிக்கியது.
cms/verbs-webp/33463741.webp
ਖੁੱਲਾ
ਕੀ ਤੁਸੀਂ ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਮੇਰੇ ਲਈ ਇਹ ਡੱਬਾ ਖੋਲ੍ਹ ਸਕਦੇ ਹੋ?
Khulā
kī tusīṁ kirapā karakē mērē la‘ī iha ḍabā khōl‘ha sakadē hō?
திறந்த
தயவுசெய்து இந்த கேனை எனக்காக திறக்க முடியுமா?
cms/verbs-webp/90643537.webp
ਗਾਓ
ਬੱਚੇ ਗੀਤ ਗਾਉਂਦੇ ਹਨ।
Gā‘ō
bacē gīta gā‘undē hana.
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/125402133.webp
ਛੂਹ
ਉਸਨੇ ਉਸਨੂੰ ਕੋਮਲਤਾ ਨਾਲ ਛੂਹਿਆ।
Chūha
usanē usanū kōmalatā nāla chūhi‘ā.
தொடவும்
அவளை மென்மையாய் தொட்டான்.
cms/verbs-webp/96531863.webp
ਲੰਘਣਾ
ਕੀ ਬਿੱਲੀ ਇਸ ਮੋਰੀ ਵਿੱਚੋਂ ਲੰਘ ਸਕਦੀ ਹੈ?
Laghaṇā
kī bilī isa mōrī vicōṁ lagha sakadī hai?
வழியாக செல்ல
பூனை இந்த துளை வழியாக செல்ல முடியுமா?
cms/verbs-webp/102731114.webp
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕਰੋ
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਕ ਨੇ ਕਈ ਪੁਸਤਕਾਂ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ।
Prakāśita karō
prakāśaka nē ka‘ī pusatakāṁ prakāśita kītī‘āṁ hana.
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/110322800.webp
ਮਾੜਾ ਬੋਲੋ
ਜਮਾਤੀ ਉਸ ਬਾਰੇ ਬੁਰਾ-ਭਲਾ ਬੋਲਦੇ ਹਨ।
Māṛā bōlō
jamātī usa bārē burā-bhalā bōladē hana.
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/98060831.webp
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕਰੋ
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਕ ਇਹ ਰਸਾਲੇ ਕੱਢਦਾ ਹੈ।
Prakāśita karō
prakāśaka iha rasālē kaḍhadā hai.
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/113979110.webp
ਸਾਥ
ਮੇਰੀ ਪ੍ਰੇਮਿਕਾ ਖਰੀਦਦਾਰੀ ਕਰਦੇ ਸਮੇਂ ਮੇਰੇ ਨਾਲ ਜਾਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Sātha
mērī prēmikā kharīdadārī karadē samēṁ mērē nāla jāṇā pasada karadī hai.
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/108118259.webp
ਭੁੱਲ ਜਾਓ
ਉਹ ਹੁਣ ਉਸਦਾ ਨਾਮ ਭੁੱਲ ਗਈ ਹੈ।
Bhula jā‘ō
uha huṇa usadā nāma bhula ga‘ī hai.
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.