சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/90321809.webp
ਪੈਸੇ ਖਰਚ ਕਰੋ
ਸਾਨੂੰ ਮੁਰੰਮਤ ‘ਤੇ ਬਹੁਤ ਸਾਰਾ ਪੈਸਾ ਖਰਚ ਕਰਨਾ ਪੈਂਦਾ ਹੈ।
Paisē kharaca karō
sānū muramata ‘tē bahuta sārā paisā kharaca karanā paindā hai.
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/74176286.webp
ਰੱਖਿਆ
ਮਾਂ ਆਪਣੇ ਬੱਚੇ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Rakhi‘ā
māṁ āpaṇē bacē dī rakhi‘ā karadī hai.
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/118583861.webp
ਸਕਦਾ ਹੈ
ਛੋਟਾ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਫੁੱਲਾਂ ਨੂੰ ਪਾਣੀ ਦੇ ਸਕਦਾ ਹੈ.
Sakadā hai
chōṭā pahilāṁ hī phulāṁ nū pāṇī dē sakadā hai.
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/120700359.webp
ਮਾਰੋ
ਸੱਪ ਨੇ ਚੂਹੇ ਨੂੰ ਮਾਰ ਦਿੱਤਾ।
Mārō
sapa nē cūhē nū māra ditā.
கொல்ல
பாம்பு எலியைக் கொன்றது.
cms/verbs-webp/111615154.webp
ਵਾਪਸ ਚਲਾਓ
ਮਾਂ ਧੀ ਨੂੰ ਘਰ ਵਾਪਸ ਲੈ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
Vāpasa calā‘ō
māṁ dhī nū ghara vāpasa lai jāndī hai.
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
cms/verbs-webp/119335162.webp
ਮੂਵ
ਬਹੁਤ ਜ਼ਿਆਦਾ ਹਿਲਾਉਣਾ ਸਿਹਤਮੰਦ ਹੈ।
Mūva
bahuta zi‘ādā hilā‘uṇā sihatamada hai.
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
cms/verbs-webp/83776307.webp
ਮੂਵ
ਮੇਰਾ ਭਤੀਜਾ ਚੱਲ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Mūva
mērā bhatījā cala rihā hai.
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
cms/verbs-webp/6307854.webp
ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਆ
ਕਿਸਮਤ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਆ ਰਹੀ ਹੈ.
Tuhāḍē kōla ā
kisamata tuhāḍē kōla ā rahī hai.
உன்னிடம் வா
அதிர்ஷ்டம் உங்களைத் தேடி வரும்.
cms/verbs-webp/116395226.webp
ਲੈ ਜਾਣਾ
ਕੂੜੇ ਦਾ ਟਰੱਕ ਸਾਡਾ ਕੂੜਾ ਚੁੱਕ ਕੇ ਲੈ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
Lai jāṇā
kūṛē dā ṭaraka sāḍā kūṛā cuka kē lai jāndā hai.
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/85677113.webp
ਵਰਤੋ
ਉਹ ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਕਾਸਮੈਟਿਕ ਉਤਪਾਦਾਂ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Varatō
uha rōzānā kāsamaiṭika utapādāṁ dī varatōṁ karadī hai.
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/40129244.webp
ਬਾਹਰ ਨਿਕਲੋ
ਉਹ ਕਾਰ ਤੋਂ ਬਾਹਰ ਨਿਕਲਦੀ ਹੈ।
Bāhara nikalō
uha kāra tōṁ bāhara nikaladī hai.
வெளியேறு
காரை விட்டு இறங்குகிறாள்.
cms/verbs-webp/118765727.webp
ਬੋਝ
ਦਫਤਰ ਦਾ ਕੰਮ ਉਸ ‘ਤੇ ਬਹੁਤ ਬੋਝ ਹੈ।
Bōjha
daphatara dā kama usa ‘tē bahuta bōjha hai.
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.