పదజాలం
వృత్తులు »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
వాస్తు శిల్పి
వాస్తు శిల్పి
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
రోదసీ వ్యోమగామి
రోదసీ వ్యోమగామి
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
బాక్సర్
బాక్సర్
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
మల్లయోధుడు
మల్లయోధుడు
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
వ్యాపార ప్రయాణము
వ్యాపార ప్రయాణము
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
వ్యాపారస్థుడు
వ్యాపారస్థుడు
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
కసాయివాడు
కసాయివాడు
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
కారు మెకానిక్
కారు మెకానిక్
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
శ్రద్ధ వహించు వ్యక్తి
శ్రద్ధ వహించు వ్యక్తి
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
శుభ్రపరచు మహిళ
శుభ్రపరచు మహిళ
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
సహోద్యోగి
సహోద్యోగి
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
కండక్టర్
కండక్టర్
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
వంటమనిషి
వంటమనిషి
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ஆயன்
āyaṉ
నీతినియమాలు లేని వ్యక్తి
నీతినియమాలు లేని వ్యక్తి
ஆயன்
āyaṉ
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
దంత వైద్యుడు
దంత వైద్యుడు
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
గూఢచారి
గూఢచారి
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
దూకువ్యక్తి
దూకువ్యక్తి
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
వైద్యుడు
వైద్యుడు
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
వైద్యుడు
వైద్యుడు
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
విద్యుత్ కార్మికుడు
విద్యుత్ కార్మికుడు
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
మహిళా విద్యార్థి
మహిళా విద్యార్థి
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
అగ్నిని ఆర్పు వ్యక్తి
అగ్నిని ఆర్పు వ్యక్తి
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
மீனவர்
mīṉavar
మత్స్యకారుడు
మత్స్యకారుడు
மீனவர்
mīṉavar
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ఫుట్ బాల్ ఆటగాడు
ఫుట్ బాల్ ఆటగాడు
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
నేరగాడు
నేరగాడు
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
తోటమాలి
తోటమాలి
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
గోల్ఫ్ క్రీడాకారుడు
గోల్ఫ్ క్రీడాకారుడు
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
గిటారు వాయించు వాడు
గిటారు వాయించు వాడు
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
వేటగాడు
వేటగాడు
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
గృహాలంకరణ చేయు వ్యక్తి
గృహాలంకరణ చేయు వ్యక్తి
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
நீதிபதி
nītipati
న్యాయమూర్తి
న్యాయమూర్తి
நீதிபதி
nītipati
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
కయాకర్
కయాకర్
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
ఇంద్రజాలికుడు
ఇంద్రజాలికుడు
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
మగ విద్యార్థి
మగ విద్యార్థి
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
మారథాన్ పరుగు రన్నర్
మారథాన్ పరుగు రన్నర్
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
సంగీతకారుడు
సంగీతకారుడు
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
సన్యాసిని
సన్యాసిని
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
నేత్ర వైద్యుడు
నేత్ర వైద్యుడు
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
దృష్ఠి శాస్త్రజ్ఞుడు
దృష్ఠి శాస్త్రజ్ఞుడు
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
పెయింటర్
పెయింటర్
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
పత్రికలు వేయు బాలుడు
పత్రికలు వేయు బాలుడు
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ఫోటోగ్రాఫర్
ఫోటోగ్రాఫర్
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
దోపిడీదారు
దోపిడీదారు
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ప్లంబర్
ప్లంబర్
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
పోలీసు
పోలీసు
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
రైల్వే కూలీ
రైల్వే కూలీ
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
காரியதரிசி
kāriyatarici
కార్యదర్శి
కార్యదర్శి
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
గూఢచారి
గూఢచారి
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
శస్త్రవైద్యుడు
శస్త్రవైద్యుడు
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ஆசிரியர்
āciriyar
ఉపాధ్యాయుడు
ఉపాధ్యాయుడు
ஆசிரியர்
āciriyar
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ట్రక్ డ్రైవర్
ట్రక్ డ్రైవర్
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
నిరుద్యోగము
నిరుద్యోగము
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
సేవకురాలు
సేవకురాలు
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
కిటికీలు శుభ్రపరచునది
కిటికీలు శుభ్రపరచునది
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
కార్మికుడు
కార్మికుడు
தொழிலாளி
toḻilāḷi