పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/119520659.webp
લાવવા
આ દલીલ મારે કેટલી વાર કરવી પડશે?
Lāvavā
ā dalīla mārē kēṭalī vāra karavī paḍaśē?
తీసుకురా
నేను ఈ వాదనను ఎన్నిసార్లు తీసుకురావాలి?
cms/verbs-webp/58883525.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō
andara āvō!
లోపలికి రండి
లోపలికి రండి!
cms/verbs-webp/96061755.webp
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.
Sarva karō
rasō‘iyā ājē āpaṇī sēvā karī rahyā chē.
సర్వ్
చెఫ్ ఈ రోజు స్వయంగా మాకు వడ్డిస్తున్నాడు.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
దారి ఇవ్వు
చాలా పాత ఇళ్లు కొత్తవాటికి దారి ఇవ్వాలి.
cms/verbs-webp/55788145.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka tēnā kānanē ḍhāṅkē chē.
కవర్
పిల్లవాడు తన చెవులను కప్పుకుంటాడు.
cms/verbs-webp/99769691.webp
પસાર કરો
ટ્રેન અમારી પાસેથી પસાર થઈ રહી છે.
Pasāra karō
ṭrēna amārī pāsēthī pasāra tha‘ī rahī chē.
దాటి వెళ్ళు
రైలు మమ్మల్ని దాటుతోంది.
cms/verbs-webp/66787660.webp
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
Pē‘inṭa
huṁ mārā ēpārṭamēnṭanē raṅgavā māṅgu chuṁ.
పెయింట్
నేను నా అపార్ట్మెంట్ పెయింట్ చేయాలనుకుంటున్నాను.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō
tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.
ఊహించు
ఆమె ప్రతిరోజూ ఏదో ఒక కొత్తదనాన్ని ఊహించుకుంటుంది.
cms/verbs-webp/67955103.webp
ખાવું
ચિકન અનાજ ખાય છે.
Khāvuṁ
cikana anāja khāya chē.
తినండి
కోళ్లు గింజలు తింటున్నాయి.
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
తెలుసుకోండి
నా కొడుకు ఎల్లప్పుడూ ప్రతిదీ కనుగొంటాడు.
cms/verbs-webp/129002392.webp
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō
avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.
అన్వేషించండి
వ్యోమగాములు బాహ్య అంతరిక్షాన్ని అన్వేషించాలనుకుంటున్నారు.
cms/verbs-webp/44127338.webp
છોડો
તેણે નોકરી છોડી દીધી.
Chōḍō
tēṇē nōkarī chōḍī dīdhī.
నిష్క్రమించు
అతను ఉద్యోగం మానేశాడు.