పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta
tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.
కిక్
వారు కిక్ చేయడానికి ఇష్టపడతారు, కానీ టేబుల్ సాకర్‌లో మాత్రమే.
cms/verbs-webp/117890903.webp
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
Javāba
tēṇī hammēśā prathama javāba āpē chē.
ప్రత్యుత్తరం
ఆమె ఎప్పుడూ ముందుగా ప్రత్యుత్తరం ఇస్తుంది.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō
saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.
పెట్టె వెలుపల ఆలోచించండి
విజయవంతం కావడానికి, మీరు కొన్నిసార్లు బాక్స్ వెలుపల ఆలోచించాలి.
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō
tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.
చుట్టూ వెళ్ళు
మీరు ఈ చెట్టు చుట్టూ తిరగాలి.
cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma
tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?
పేరు
మీరు ఎన్ని దేశాలకు పేరు పెట్టగలరు?
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita
tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.
అండర్లైన్
అతను తన ప్రకటనను నొక్కి చెప్పాడు.
cms/verbs-webp/74908730.webp
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.
కారణం
చాలా మంది వ్యక్తులు త్వరగా గందరగోళాన్ని కలిగిస్తారు.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna
prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.
రైలు
ప్రొఫెషనల్ అథ్లెట్లు ప్రతిరోజూ శిక్షణ పొందాలి.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ
mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.
జతచేయు
నా స్నేహితుడు నాతో షాపింగ్‌కు జతచేయాలని ఇష్టపడుతుంది.
cms/verbs-webp/35137215.webp
હરાવ્યું
માતાપિતાએ તેમના બાળકોને મારવા જોઈએ નહીં.
Harāvyuṁ
mātāpitā‘ē tēmanā bāḷakōnē māravā jō‘ī‘ē nahīṁ.
కొట్టు
తల్లిదండ్రులు తమ పిల్లలను కొట్టకూడదు.
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata
būmarēṅga pāchō pharyō.
తిరిగి
బూమరాంగ్ తిరిగి వచ్చింది.
cms/verbs-webp/115029752.webp
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.
Bahāra kāḍhō
huṁ mārā pākīṭamānthī bīla kāḍhuṁ chuṁ.
బయటకు తీయండి
నేను నా వాలెట్ నుండి బిల్లులను తీసుకుంటాను.