పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/115113805.webp
ચેટ
તેઓ એકબીજા સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa
tē‘ō ēkabījā sāthē cēṭa karē chē.
చాట్
ఒకరితో ఒకరు కబుర్లు చెప్పుకుంటారు.
cms/verbs-webp/20045685.webp
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!
Prabhāvita
tē kharēkhara amanē prabhāvita karyā!
ఆకట్టుకోండి
అది నిజంగా మమ్మల్ని ఆకట్టుకుంది!
cms/verbs-webp/106591766.webp
પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.
Pūratuṁ banō
bapōranā bhōjana māṭē mārā māṭē kacumbara pūratuṁ chē.
తగినంత ఉంటుంది
నాకు మధ్యాహ్న భోజనానికి సలాడ్ సరిపోతుంది.
cms/verbs-webp/34664790.webp
પરાજિત થવું
નબળો કૂતરો લડાઈમાં પરાજિત થાય છે.
Parājita thavuṁ
nabaḷō kūtarō laḍā‘īmāṁ parājita thāya chē.
ఓడిపోవాలి
బలహీనమైన కుక్క పోరాటంలో ఓడిపోతుంది.
cms/verbs-webp/118759500.webp
લણણી
અમે ઘણી બધી વાઇન લણણી કરી.
Laṇaṇī
amē ghaṇī badhī vā‘ina laṇaṇī karī.
పంట
మేము చాలా వైన్ పండించాము.
cms/verbs-webp/107508765.webp
ચાલુ કરો
ટીવી ચાલુ કરો!
Cālu karō
ṭīvī cālu karō!
ఆన్
టీవీ ఆన్ చెయ్యి!
cms/verbs-webp/100434930.webp
અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.
Anta
mārga ahīṁ pūrō thāya chē.
ముగింపు
మార్గం ఇక్కడ ముగుస్తుంది.
cms/verbs-webp/38753106.webp
બોલો
સિનેમામાં વધારે જોરથી બોલવું જોઈએ નહીં.
Bōlō
sinēmāmāṁ vadhārē jōrathī bōlavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.
మాట్లాడు
సినిమాల్లో పెద్దగా మాట్లాడకూడదు.
cms/verbs-webp/121180353.webp
ગુમાવો
રાહ જુઓ, તમે તમારું વૉલેટ ગુમાવ્યું છે!
Gumāvō
rāha ju‘ō, tamē tamāruṁ vŏlēṭa gumāvyuṁ chē!
కోల్పోతారు
వేచి ఉండండి, మీరు మీ వాలెట్‌ను పోగొట్టుకున్నారు!
cms/verbs-webp/121928809.webp
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
Majabūta
jimnēsṭiksa snāyu‘ōnē majabūta banāvē chē.
బలోపేతం
జిమ్నాస్టిక్స్ కండరాలను బలపరుస్తుంది.
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata
būmarēṅga pāchō pharyō.
తిరిగి
బూమరాంగ్ తిరిగి వచ్చింది.
cms/verbs-webp/130938054.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka pōtānē ḍhāṅkē chē.
కవర్
పిల్లవాడు తనను తాను కప్పుకుంటాడు.