పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/82893854.webp
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
Kāma
śuṁ tamārī gōḷī‘ō hajī kāma karī rahī chē?
పని
మీ టాబ్లెట్‌లు ఇంకా పని చేస్తున్నాయా?
cms/verbs-webp/100506087.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Jōḍō
tamārā phōnanē kēbala vaḍē kanēkṭa karō!
కనెక్ట్
మీ ఫోన్‌ను కేబుల్‌తో కనెక్ట్ చేయండి!
cms/verbs-webp/110322800.webp
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō
klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.
చెడుగా మాట్లాడండి
క్లాస్‌మేట్స్ ఆమె గురించి చెడుగా మాట్లాడుతారు.
cms/verbs-webp/15845387.webp
ઉપર ઉઠાવો
માતા તેના બાળકને ઉપાડે છે.
Upara uṭhāvō
mātā tēnā bāḷakanē upāḍē chē.
పైకి ఎత్తండి
తల్లి తన బిడ్డను పైకి లేపుతుంది.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
ఇవ్వండి
తండ్రి తన కొడుక్కి అదనపు డబ్బు ఇవ్వాలనుకుంటున్నాడు.
cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā
tē samārakāma hātha dharē chē.
అమలు
అతను మరమ్మతులు చేస్తాడు.
cms/verbs-webp/129945570.webp
જવાબ
તેણીએ એક પ્રશ્ન સાથે જવાબ આપ્યો.
Javāba
tēṇī‘ē ēka praśna sāthē javāba āpyō.
స్పందించండి
అనే ప్రశ్నతో ఆమె స్పందించింది.
cms/verbs-webp/119269664.webp
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.
Pāsa
vidyārthī‘ō‘ē parīkṣā pāsa karī hatī.
పాస్
విద్యార్థులు పరీక్షలో ఉత్తీర్ణులయ్యారు.
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga
mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.
డిమాండ్
నా మనవడు నా నుండి చాలా డిమాండ్ చేస్తాడు.
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō
sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!
చంపు
జాగ్రత్తగా ఉండండి, ఆ గొడ్డలితో మీరు ఎవరినైనా చంపవచ్చు!
cms/verbs-webp/117658590.webp
લુપ્ત થવું
ઘણા પ્રાણીઓ આજે લુપ્ત થઈ ગયા છે.
Lupta thavuṁ
ghaṇā prāṇī‘ō ājē lupta tha‘ī gayā chē.
అంతరించి పో
నేడు చాలా జంతువులు అంతరించిపోయాయి.
cms/verbs-webp/123834435.webp
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
Pāchā lō
upakaraṇa khāmīyukta chē; chūṭaka vēpārī‘ē tēnē pāchuṁ lēvuṁ paḍaśē.
వెనక్కి తీసుకో
పరికరం లోపభూయిష్టంగా ఉంది; రిటైలర్ దానిని వెనక్కి తీసుకోవాలి.