పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/123367774.webp
સૉર્ટ કરો
મારી પાસે હજુ ઘણા બધા પેપર્સ સૉર્ટ કરવાના છે.
Sŏrṭa karō
mārī pāsē haju ghaṇā badhā pēparsa sŏrṭa karavānā chē.
క్రమబద్ధీకరించు
నా దగ్గర ఇంకా చాలా పేపర్లు ఉన్నాయి.
cms/verbs-webp/108118259.webp
ભૂલી જાઓ
તે હવે તેનું નામ ભૂલી ગઈ છે.
Bhūlī jā‘ō
tē havē tēnuṁ nāma bhūlī ga‘ī chē.
మర్చిపో
ఆమె ఇప్పుడు అతని పేరు మరచిపోయింది.
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō
gāya bījā para kūdī paḍī chē.
పైకి దూకు
ఆవు మరొకదానిపైకి దూకింది.
cms/verbs-webp/107273862.webp
એકબીજા સાથે જોડાયેલા રહો
પૃથ્વી પરના તમામ દેશો એકબીજા સાથે જોડાયેલા છે.
Ēkabījā sāthē jōḍāyēlā rahō
pr̥thvī paranā tamāma dēśō ēkabījā sāthē jōḍāyēlā chē.
పరస్పరం అనుసంధానించబడి ఉంటుంది
భూమిపై ఉన్న అన్ని దేశాలు పరస్పరం అనుసంధానించబడి ఉన్నాయి.
cms/verbs-webp/51120774.webp
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō
śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.
వేలాడదీయండి
శీతాకాలంలో, వారు ఒక బర్డ్‌హౌస్‌ను వేలాడదీస్తారు.
cms/verbs-webp/57207671.webp
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō
huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.
అంగీకరించు
నాకు దాన్ని మార్చలేను, అంగీకరించాలి.
cms/verbs-webp/130288167.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha
tē rasōḍuṁ sāpha karē chē.
శుభ్రం
ఆమె వంటగదిని శుభ్రం చేస్తుంది.
cms/verbs-webp/129674045.webp
ખરીદો
અમે ઘણી ભેટો ખરીદી છે.
Kharīdō
amē ghaṇī bhēṭō kharīdī chē.
కొనుగోలు
మేము చాలా బహుమతులు కొన్నాము.
cms/verbs-webp/123380041.webp
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
Nē thāya chē
śuṁ kāmanā akasmātamāṁ tēnē kaṁīka thayuṁ hatuṁ?
జరుగుతుంది
పని ప్రమాదంలో అతనికి ఏదైనా జరిగిందా?
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ
tē niyamita svimiṅga karē chē.
ఈత
ఆమె క్రమం తప్పకుండా ఈత కొడుతుంది.
cms/verbs-webp/58883525.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō
andara āvō!
లోపలికి రండి
లోపలికి రండి!
cms/verbs-webp/112290815.webp
ઉકેલો
તે કોઈ સમસ્યાને ઉકેલવા માટે નિરર્થક પ્રયાસ કરે છે.
Ukēlō
tē kō‘ī samasyānē ukēlavā māṭē nirarthaka prayāsa karē chē.
పరిష్కరించు
అతను ఒక సమస్యను పరిష్కరించడానికి ఫలించలేదు.