పదజాలం
క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka
ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.
మరణించు
సినిమాల్లో చాలా మంది చనిపోతున్నారు.

செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
Celavu
avaḷ taṉatu ōyvu nērattai veḷiyil celaviṭukiṟāḷ.
ఖర్చు
ఆమె తన ఖాళీ సమయాన్ని బయట గడుపుతుంది.

கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
Kaṟpaṉai
avaḷ ovvoru nāḷum putitāka etaiyāvatu kaṟpaṉai ceykiṟāḷ.
ఊహించు
ఆమె ప్రతిరోజూ ఏదో ఒక కొత్తదనాన్ని ఊహించుకుంటుంది.

டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar
avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.
అర్థాన్ని విడదీసే
అతను చిన్న ముద్రణను భూతద్దంతో అర్థంచేసుకుంటాడు.

பார்
மேலே இருந்து, உலகம் முற்றிலும் மாறுபட்டதாகத் தெரிகிறது.
Pār
mēlē iruntu, ulakam muṟṟilum māṟupaṭṭatākat terikiṟatu.
చూడండి
పై నుండి, ప్రపంచం పూర్తిగా భిన్నంగా కనిపిస్తుంది.

காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
Kāraṇam
carkkarai pala nōykaḷai uṇṭākkukiṟatu.
కారణం
చక్కెర అనేక వ్యాధులకు కారణమవుతుంది.

பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
Piṉ ōṭu
tāy taṉ makaṉaip piṉtoṭarntu ōṭukiṟāḷ.
తర్వాత పరుగు
తల్లి కొడుకు వెంట పరుగెత్తుతుంది.

பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
Patil
avaḷ oru kēḷviyuṭaṉ patilaḷittāḷ.
స్పందించండి
అనే ప్రశ్నతో ఆమె స్పందించింది.

திரும்ப
தந்தை போரிலிருந்து திரும்பியுள்ளார்.
Tirumpa
tantai pōriliruntu tirumpiyuḷḷār.
తిరిగి
తండ్రి యుద్ధం నుండి తిరిగి వచ్చాడు.

வேலை
உங்கள் டேப்லெட்கள் இன்னும் வேலை செய்யவில்லையா?
Vēlai
uṅkaḷ ṭēpleṭkaḷ iṉṉum vēlai ceyyavillaiyā?
పని
మీ టాబ్లెట్లు ఇంకా పని చేస్తున్నాయా?

ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.
పారిపో
మా అబ్బాయి ఇంటి నుంచి పారిపోవాలనుకున్నాడు.
