คำศัพท์

เรียนรู้คำคุณศัพท์ – ทมิฬ

cms/adjectives-webp/34836077.webp
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
ที่เป็นไปได้
ขอบเขตที่เป็นไปได้
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
รายสัปดาห์
การรับมือกับขยะรายสัปดาห์
cms/adjectives-webp/134344629.webp
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
สีเหลือง
กล้วยสีเหลือง
cms/adjectives-webp/110248415.webp
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
ใหญ่
รูปประโยคความเสรีภาพที่ใหญ่
cms/adjectives-webp/109594234.webp
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
ด้านหน้า
แถวด้านหน้า
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
รากฐาน
การแก้ปัญหาที่รากฐาน
cms/adjectives-webp/47013684.webp
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
ไม่แต่งงาน
ผู้ชายที่ไม่แต่งงาน
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
จำเป็น
ไฟฉายที่จำเป็น
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
ฤดูหนาว
ภูมิประเทศในฤดูหนาว
cms/adjectives-webp/20539446.webp
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
ทุกปี
การ์นิวัลทุกปี
cms/adjectives-webp/52842216.webp
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
ร้อนแรง
ปฏิกิริยาที่ร้อนแรง
cms/adjectives-webp/63945834.webp
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
ซื่อซื่อตรง
คำตอบที่ซื่อซื่อตรง