คำศัพท์
อพาร์ทเม้นต์ »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
เครื่องปรับอากาศ
เครื่องปรับอากาศ
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
อพาร์ทเม้นต์
อพาร์ทเม้นต์
அடுக்ககம்
aṭukkakam
உப்பரிகை
upparikai
ระเบียง
ระเบียง
உப்பரிகை
upparikai
அடித்தளம்
aṭittaḷam
ห้องใต้ดิน
ห้องใต้ดิน
அடித்தளம்
aṭittaḷam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
อ่างอาบน้ำ
อ่างอาบน้ำ
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
กริ่งประตู
กริ่งประตู
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
மூடுதிரை
mūṭutirai
ม่านกันแสง
ม่านกันแสง
மூடுதிரை
mūṭutirai
புகை போக்கி
pukai pōkki
ปล่องไฟ
ปล่องไฟ
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
อุปกรณ์ทำความสะอาด
อุปกรณ์ทำความสะอาด
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
เครื่องทำความเย็น
เครื่องทำความเย็น
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
கவுன்டர்
kavuṉṭar
เคาน์เตอร์
เคาน์เตอร์
கவுன்டர்
kavuṉṭar
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
หมอน
หมอน
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
ที่เคาะประตู
ที่เคาะประตู
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ถังขยะ
ถังขยะ
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
ลิฟท์
ลิฟท์
மின்தூக்கி
miṉtūkki
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
สัญญาณเตือนไฟไหม้
สัญญาณเตือนไฟไหม้
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
เตาผิง
เตาผิง
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
กระถางดอกไม้
กระถางดอกไม้
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
โรงรถ
โรงรถ
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
เครื่องทำความร้อน
เครื่องทำความร้อน
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
เลขที่บ้าน
เลขที่บ้าน
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
โต๊ะรีดผ้า
โต๊ะรีดผ้า
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
ห้องครัว
ห้องครัว
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ผู้ให้เช่า
ผู้ให้เช่า
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
สวิทช์ไฟ
สวิทช์ไฟ
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ห้องนั่งเล่น
ห้องนั่งเล่น
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
กล่องจดหมาย
กล่องจดหมาย
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
หินอ่อน
หินอ่อน
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
เต้าเสียบ
เต้าเสียบ
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
เครื่องนำความร้อน
เครื่องนำความร้อน
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
การย้ายบ้าน
การย้ายบ้าน
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
การให้เช่า
การให้เช่า
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
กระเบื้องมุงหลังคา
กระเบื้องมุงหลังคา
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
நீர்தூவி
nīrtūvi
ห้องอาบน้ำฝักบัว
ห้องอาบน้ำฝักบัว
நீர்தூவி
nīrtūvi
மாடிப்படி
māṭippaṭi
บันได
บันได
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
เตาอบ
เตาอบ
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
ห้องทำงาน
ห้องทำงาน
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
தரை ஓடு
tarai ōṭu
กระเบื้อง
กระเบื้อง
தரை ஓடு
tarai ōṭu
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
ห้องสุขา
ห้องสุขา
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
เครื่องดูดฝุ่น
เครื่องดูดฝุ่น
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
วอลล์เปเปอร์
วอลล์เปเปอร์
வால்பேப்பர்
vālpēppar