คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara
kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.
ประเมินภาษี
บริษัทถูกประเมินภาษีในหลายรูปแบบ
cms/verbs-webp/114888842.webp
બતાવો
તે નવીનતમ ફેશન બતાવે છે.
Batāvō
tē navīnatama phēśana batāvē chē.
โชว์
เธอโชว์แฟชั่นล่าสุด
cms/verbs-webp/123213401.webp
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
Napharata
bannē chōkarā‘ō ēkabījānē dhikkārē chē.
เกลียด
สองเด็กผู้ชายเกลียดกัน
cms/verbs-webp/119335162.webp
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
Khasēḍō
ghaṇuṁ khasēḍavuṁ tandurasta chē.
เคลื่อนที่
เคลื่อนที่เยอะเป็นสิ่งดีต่อสุขภาพ.
cms/verbs-webp/78063066.webp
રાખો
હું મારા નાઇટસ્ટેન્ડમાં મારા પૈસા રાખું છું.
Rākhō
huṁ mārā nā‘iṭasṭēnḍamāṁ mārā paisā rākhuṁ chuṁ.
รักษา
ฉันรักษาเงินของฉันในตู้ข้างเตียง
cms/verbs-webp/124320643.webp
મુશ્કેલ લાગે છે
બંનેને ગુડબાય કહેવું મુશ્કેલ લાગે છે.
Muśkēla lāgē chē
bannēnē guḍabāya kahēvuṁ muśkēla lāgē chē.
รู้สึกยาก
ทั้งสองคนรู้สึกยากที่จะลากัน.
cms/verbs-webp/64922888.webp
માર્ગદર્શિકા
આ ઉપકરણ આપણને માર્ગ બતાવે છે.
Mārgadarśikā
ā upakaraṇa āpaṇanē mārga batāvē chē.
แนะนำ
อุปกรณ์นี้แนะนำเราทาง
cms/verbs-webp/77883934.webp
પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
Pūratuṁ banō
tē pūratuṁ chē, tamē hērāna chō!
เพียงพอ
มันเพียงพอแล้ว, คุณน่ารำคาญ!
cms/verbs-webp/121820740.webp
શરૂઆત
વહેલી સવારથી જ પદયાત્રાઓ શરૂ થઈ ગઈ હતી.
Śarū‘āta
vahēlī savārathī ja padayātrā‘ō śarū tha‘ī ga‘ī hatī.
เริ่ม
นักเดินป่าเริ่มเช้าในเช้าวัน
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō
kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!
ทำผิด
คิดให้ดี ๆ เพื่อไม่ให้ทำผิด!
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō
tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.
เตรียม
เขาเตรียมอาหารที่อร่อย
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
ค้นหา
ลูกชายของฉันค้นหาทุกสิ่งทุกอย่างได้เสมอ.