คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/91603141.webp
ભાગી જાઓ
કેટલાક બાળકો ઘરેથી ભાગી જાય છે.
Bhāgī jā‘ō
kēṭalāka bāḷakō gharēthī bhāgī jāya chē.
วิ่งหนี
บางคนเด็กวิ่งหนีจากบ้าน
cms/verbs-webp/106997420.webp
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
Aspr̥śya chōḍō
kudarata aspr̥śya rahī hatī.
ปล่อยไว้
ธรรมชาติถูกปล่อยไว้โดยไม่ถูกแตะต้อง
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō
bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.
ล้มละลาย
ธุรกิจน่าจะล้มละลายเร็ว ๆ นี้
cms/verbs-webp/107273862.webp
એકબીજા સાથે જોડાયેલા રહો
પૃથ્વી પરના તમામ દેશો એકબીજા સાથે જોડાયેલા છે.
Ēkabījā sāthē jōḍāyēlā rahō
pr̥thvī paranā tamāma dēśō ēkabījā sāthē jōḍāyēlā chē.
เชื่อมโยงกัน
ประเทศทุกประเทศบนโลกเชื่อมโยงกัน
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta
mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.
เตะ
ในศิลปะการต่อสู้, คุณต้องเตะได้ดี
cms/verbs-webp/77738043.webp
શરૂઆત
સૈનિકો શરૂ કરી રહ્યા છે.
Śarū‘āta
sainikō śarū karī rahyā chē.
เริ่ม
ทหารกำลังเริ่ม
cms/verbs-webp/87205111.webp
કબજો લેવો
તીડોએ કબજો જમાવી લીધો છે.
Kabajō lēvō
tīḍō‘ē kabajō jamāvī līdhō chē.
ครอบครอง
ตั๊กแตนครอบครองทุกที่
cms/verbs-webp/57207671.webp
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō
huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.
รับ
ฉันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้, ฉันต้องรับมัน
cms/verbs-webp/123179881.webp
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
Prēkṭisa
tē dararōja tēnā skēṭabōrḍa sāthē prēkṭisa karē chē.
ฝึก
เขาฝึกทุกวันด้วยสเก็ตบอร์ดของเขา
cms/verbs-webp/75195383.webp
હોવું
તમારે ઉદાસી ન હોવી જોઈએ!
Hōvuṁ
tamārē udāsī na hōvī jō‘ī‘ē!
เป็น
คุณไม่ควรรู้สึกเศร้า!
cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa
tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.
ตั้ง
คุณต้องตั้งนาฬิกา
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata
huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.
กล้า
ฉันไม่กล้ากระโดดลงน้ำ