መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/94039306.webp
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
ትንሳኤ
ትንሳኤ ክርምቲ
cms/adjectives-webp/47013684.webp
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
ዝነግር
ዝነግር ሰው
cms/adjectives-webp/129050920.webp
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
ዝተነበበ
ዝተነበበ ቤተክርስቲያን
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
ልቢጽ
ልቢጽ ጽንፈት
cms/adjectives-webp/171538767.webp
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
ቅርብ
ቅርብ ግንኙነት
cms/adjectives-webp/82537338.webp
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
ጠጡር
ጠጡር ሽኮላታ
cms/adjectives-webp/132189732.webp
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ክፉ
ክፉ ክትታት
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
በኽክል
በኽክል ጠጣጣ
cms/adjectives-webp/1703381.webp
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
ዘይርእዮም
ትካላት ዘይርእዮም
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
ዘይትመግባ
ዘይትመግባ ጸሊጡ
cms/adjectives-webp/116964202.webp
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
ሰፊሕ
ሰፊሕ ባሕሪ
cms/adjectives-webp/105383928.webp
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
ኣረንጓዴ
ኣረንጓዴ ኣበዝነት