መዝገበ ቃላት
ፖሊስ ትራፊክ »
போக்குவரத்து
தடை
taṭai
መሰናክል:ዕንቅፋት:ወኪል:ጠበቃ
መሰናክል:ዕንቅፋት:ወኪል:ጠበቃ
தடை
taṭai
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
ገመዳዊት ማኪና
ገመዳዊት ማኪና
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
ቃፍላይ
ቃፍላይ
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
ኣውቶቡስ:ኣሰልጣኒ
ኣውቶቡስ:ኣሰልጣኒ
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
መንገዲ ገጠር
መንገዲ ገጠር
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
ተውገግዛጊት መርከብ
ተውገግዛጊት መርከብ
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
வளைவு
vaḷaivu
ዝተጠውየ:ሕንጻጽ ኣብ ግራፍ
ዝተጠውየ:ሕንጻጽ ኣብ ግራፍ
வளைவு
vaḷaivu
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
መወዳእታ ጨንፈር ናይ መንገዲ ባበር
መወዳእታ ጨንፈር ናይ መንገዲ ባበር
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
ናይ እዋን ሓደጋ ልጓም
ናይ እዋን ሓደጋ ልጓም
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
ተንቀሳቃሲ መሳልል
ተንቀሳቃሲ መሳልል
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ዝያዳ ጽዕነት
ዝያዳ ጽዕነት
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
መውጽኢ
መውጽኢ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
መሳገሪት ጃልባ ወይ ነፋሪት
መሳገሪት ጃልባ ወይ ነፋሪት
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
ናይ መጥፋእቲ ሓዊ ማኪና
ናይ መጥፋእቲ ሓዊ ማኪና
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
ናይ ጽዕነት መኪና
ናይ ጽዕነት መኪና
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
ነዳዲ
ነዳዲ
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
ፍሬኖ ማኖ
ፍሬኖ ማኖ
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
ሄሊኮፕተር
ሄሊኮፕተር
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
ጽርግያ
ጽርግያ
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
መንበሪት ጃልባ
መንበሪት ጃልባ
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
ናይ ደቀንስትዮ ብሽክለታ
ናይ ደቀንስትዮ ብሽክለታ
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
ንጸጋም ምጥዋይ
ንጸጋም ምጥዋይ
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
መራኽቢ ሓዲዳዊ መስመርን ጽርግያን
መራኽቢ ሓዲዳዊ መስመርን ጽርግያን
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
ተንቀሳቃሲ
ተንቀሳቃሲ
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
மெட்ரோ
meṭrō
ትሕተ-ባይታኣዊ መጓዓዝያ
ትሕተ-ባይታኣዊ መጓዓዝያ
மெட்ரோ
meṭrō
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
ሞተር ዘለዋ ብሽክለታ
ሞተር ዘለዋ ብሽክለታ
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
ሞተር ዘለዋ ጃልባ
ሞተር ዘለዋ ጃልባ
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
ሞቶ
ሞቶ
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
ቆብዕ ናይ ሞቶ ዝዝውር ሰብ
ቆብዕ ናይ ሞቶ ዝዝውር ሰብ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
ክኢላ ዘዋሪ ሞቶ
ክኢላ ዘዋሪ ሞቶ
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
ዓይነት ብሽክለታ
ዓይነት ብሽክለታ
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
ጎቦኣዊ ሃጓፍ
ጎቦኣዊ ሃጓፍ
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
ክሕለፍ ዘይፍቀድ ቦታ
ክሕለፍ ዘይፍቀድ ቦታ
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ሽጋራ ምትካክ ኩልኩል ዝብል ቦታ
ሽጋራ ምትካክ ኩልኩል ዝብል ቦታ
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
ክትወጽእ ወይ ክትኣቱ ጥራይ ዝፍቀድ ቦታ
ክትወጽእ ወይ ክትኣቱ ጥራይ ዝፍቀድ ቦታ
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
ሜትሮ መጸግዒ ናይ ማካይን
ሜትሮ መጸግዒ ናይ ማካይን
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
ናይ ተጋዓዝቲ ኣይሮፕላን
ናይ ተጋዓዝቲ ኣይሮፕላን
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
ኣጋር:እግረኛ
ኣጋር:እግረኛ
பாதசாரி
pātacāri
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
ዝነሃለ ጕድጓድ ጽርግያ
ዝነሃለ ጕድጓድ ጽርግያ
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
ኣንበድባዲ ኣካል ዘለዋ ነፋሪት
ኣንበድባዲ ኣካል ዘለዋ ነፋሪት
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
መንገዲ ባቡር
መንገዲ ባቡር
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
ቢንቶ መንገዲ ባቡር
ቢንቶ መንገዲ ባቡር
இரயில் பாலம்
irayil pālam
சாய்தளம்
cāytaḷam
ጸፊሕ መደያይቦ
ጸፊሕ መደያይቦ
சாய்தளம்
cāytaḷam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
መሰል ተጠቃምነት መገዲ
መሰል ተጠቃምነት መገዲ
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
ጅራ ፍዮሪ
ጅራ ፍዮሪ
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ጋድማዊ መስርሕ ናይ ኮፍ መበሊ
ጋድማዊ መስርሕ ናይ ኮፍ መበሊ
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
ዓረብያ በረድ
ዓረብያ በረድ
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
ውርጪ-ረገጽ መጓዓዚት
ውርጪ-ረገጽ መጓዓዚት
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
ገደብ ፍጥነት ወይ ናህሪ
ገደብ ፍጥነት ወይ ናህሪ
வேக வரம்பு
vēka varampu
நிலையம்
nilaiyam
ማዕርፎ:መደበር:ጣብያ
ማዕርፎ:መደበር:ጣብያ
நிலையம்
nilaiyam
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
ብሃፋ ዘብስል ነገር
ብሃፋ ዘብስል ነገር
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
ጠጠው ምባል
ጠጠው ምባል
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
ምልክት ናይ ጐደና
ምልክት ናይ ጐደና
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ዝዘውር ነገር
ዝዘውር ነገር
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
መዕርፎ ንኡስ መንገዲ
መዕርፎ ንኡስ መንገዲ
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
ታክሲ
ታክሲ
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
ሰደቃ ጊዜ
ሰደቃ ጊዜ
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
መቀያየሪ መስመር መጓዓዝያ
መቀያየሪ መስመር መጓዓዝያ
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ትራፊክ ፖሊስ
ትራፊክ ፖሊስ
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
ምዕጋት ዋሕዚ ተሽከርከርቲ
ምዕጋት ዋሕዚ ተሽከርከርቲ
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
ሴማፎሮ
ሴማፎሮ
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
ናይ ትራፊክ ታቤላ
ናይ ትራፊክ ታቤላ
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
ምዝዋር ባቡር
ምዝዋር ባቡር
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
டிராம்
ṭirām
ብኤለትሪክ እትኸይድ ባቡር:ኣርባዕተ መንኮርኮር ዘለዎ ባጎኒ
ብኤለትሪክ እትኸይድ ባቡር:ኣርባዕተ መንኮርኮር ዘለዎ ባጎኒ
டிராம்
ṭirām
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
መጋዓዝያ
መጋዓዝያ
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
ሰለስተ እግሪ ዘለዋ ብሽክለታ
ሰለስተ እግሪ ዘለዋ ብሽክለታ
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
ናይ ጽዕነት ዓባይ መኪና
ናይ ጽዕነት ዓባይ መኪና
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
ኬድካ ክትምለሰሉ ዝፍቀድ መንገዲ
ኬድካ ክትምለሰሉ ዝፍቀድ መንገዲ
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ብትሕቲ ሓደ ጽርግያ ዘቃርጽ ካልእ ጽርግያ
ብትሕቲ ሓደ ጽርግያ ዘቃርጽ ካልእ ጽርግያ
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
சக்கரம்
cakkaram
መንኮርኮር:ቾርክዮ
መንኮርኮር:ቾርክዮ
சக்கரம்
cakkaram