መዝገበ ቃላት

ግሲታት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

cms/verbs-webp/84819878.webp
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
Anubhava
tamē parīkathānā pustakō dvārā ghaṇā sāhasōnō anubhava karī śakō chō.
ተመኩሮ
ብመጻሕፍቲ ጽውጽዋይ ኣቢልካ ብዙሕ ጀብሃታት ከተስተማቕር ትኽእል ኢኻ።
cms/verbs-webp/33599908.webp
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō
kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.
ኣገልግሉ
ኣኽላባት ንዋናታቶም ምግልጋል ይፈትዉ።
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata
huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.
ደፋር
ናብ ማይ ክዘልል ኣይደፍርን’የ።
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa
vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.
ሸጥ
እቶም ነጋዶ ብዙሕ ኣቑሑት ይሸጡ ኣለዉ።
cms/verbs-webp/64053926.webp
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
Kābu
ramatavīrō‘ē dhōdhanē pāra karyō.
ይስዓር
እቶም ስፖርተኛታት ነቲ ፏፏቴ ይስዕርዎ።
cms/verbs-webp/44269155.webp
ફેંકવું
તે ગુસ્સામાં તેનું કોમ્પ્યુટર ફ્લોર પર ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ
tē gus‘sāmāṁ tēnuṁ kōmpyuṭara phlōra para phēṅkī dē chē.
ምድርባይ
ኮምፒዩተሩ ብሕርቃን ናብ መሬት ይድርብያ።
cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī
anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.
ተመሊከ
ብድሕረምሽሽ ብዋን ምግዳፋር ተመሊከ።
cms/verbs-webp/118343897.webp
સાથે કામ કરો
અમે એક ટીમ તરીકે સાથે મળીને કામ કરીએ છીએ.
Sāthē kāma karō
amē ēka ṭīma tarīkē sāthē maḷīnē kāma karī‘ē chī‘ē.
ብሓባር ምስራሕ
ከም ጋንታ ብሓባር ንሰርሕ።
cms/verbs-webp/93947253.webp
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.
Mr̥tyu
philmōmāṁ ghaṇā lōkō mr̥tyu pāmē chē.
ሞት
ብዙሓት ሰባት ኣብ ፊልምታት ይሞቱ።
cms/verbs-webp/86403436.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tamārē naḷanē custapaṇē bandha karavuṁ jō‘ī‘ē!
ዕጸዎ
ነቲ ፋውስ ኣጽኒዕካ ክትዓጽዎ ኣለካ!
cms/verbs-webp/29285763.webp
નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.
Nābūda thavuṁ
ā kampanīmāṁ ṭūṅka samayamāṁ ghaṇī jagyā‘ō khatama tha‘ī jaśē.
ክውገድ
ኣብዚ ትካል ብዙሓት ስራሕቲ ኣብ ቀረባ እዋን ክውገዱ እዮም።
cms/verbs-webp/119335162.webp
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
Khasēḍō
ghaṇuṁ khasēḍavuṁ tandurasta chē.
ምግዓዝ
ብዙሕ ምንቅስቓስ ጥዕና ዘለዎ’ዩ።