መዝገበ ቃላት

ግሲታት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō
kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.
ኣእትዉ
በጃኹም ሕጂ ኮድ ኣእትዉ።
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra
huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!
የቐንየልና
ብጣዕሚ እየ ዘመስግነካ!
cms/verbs-webp/74908730.webp
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.
ምኽንያት
ብዙሓት ሰባት ቀልጢፎም ህውከት የስዕቡ።
cms/verbs-webp/94482705.webp
અનુવાદ
તે છ ભાષાઓ વચ્ચે અનુવાદ કરી શકે છે.
Anuvāda
tē cha bhāṣā‘ō vaccē anuvāda karī śakē chē.
ተርጉም
ኣብ መንጎ ሽዱሽተ ቋንቋታት ክትርጉም ይኽእል እዩ።
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō
tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.
ምቕላል
ንህጻናት ዝተሓላለኹ ነገራት ከተቃልሎም ኣለካ።
cms/verbs-webp/82811531.webp
ધુમાડો
તે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરે છે.
Dhumāḍō
tē pā‘ipa dhūmrapāna karē chē.
ትኪ
ሻምብቆ የትክኽ።
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō
chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.
ውጹ
እተን ኣዋልድ ብሓባር ምውጻእ ይፈትዋ እየን።
cms/verbs-webp/59066378.webp
ધ્યાન આપો
ટ્રાફિક ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
ṭrāphika cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
ኣቓልቦ ሃብዎ
ሓደ ሰብ ንናይ ትራፊክ ምልክታት ኣቓልቦ ክህብ ኣለዎ።
cms/verbs-webp/68779174.webp
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
Pratinidhitva
vakīlō kōrṭamāṁ tēmanā grāhakōnuṁ pratinidhitva karē chē.
ይውክሉ
ጠበቓታት ንዓማዊሎም ኣብ ቤት ፍርዲ ይውክሉ።
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō
tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.
ደው ምባል
ኣብቲ ቀይሕ መብራህቲ ደው ክትብል ኣለካ።
cms/verbs-webp/43164608.webp
નીચે જાઓ
વિમાન સમુદ્રમાં નીચે જાય છે.
Nīcē jā‘ō
vimāna samudramāṁ nīcē jāya chē.
ውረድ
እታ ነፋሪት ኣብ ልዕሊ ውቅያኖስ ትወርድ።
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
ድምጺ
እቶም መራጽቲ ሎሚ ኣብ መጻኢኦም ድምጾም ይህቡ ኣለዉ።